โจรงัดบ้านพี่สาว สรยุทธ กวาดทรัพย์สินไปราว 2 แสน

Home / ข่าวทั่วไป / โจรงัดบ้านพี่สาว สรยุทธ กวาดทรัพย์สินไปราว 2 แสน

sorrayid


โจรขึ้นบ้านพี่สาวสรยุทธ์

โจร บ้านพี่สาว “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” พิธีกรฝีปากกล้า ย่านลาดพร้าว กวดทั้งทรัพย์และเงินสดไปเกลี้ยง รวมมูลค่าราว 2 แสนบาท เจ้าตัวเผยน้องชายเคยอยู่บ้านหลังนี้มาก่อน ตำรวจคาดเป็นวัยรุ่นในพื้นที่

เมื่อวันที่ 13 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 12 กันยายน เกิดเหตุลักทรัพย์บ้านเลขที่ 264 หมู่บ้านมหาดไทย 2 ซอยลาดพร้าว 130 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.มัณทาร อภัยวงศ์ รอง ผบก.น.4 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบ น.ส.สุกัญญา สุทัศนะจินดา พี่สาวนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรรายการข่าว “เรื่องเล่าเช้านี้” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและพาเข้าตรวจสอบภายใน พบว่าคนร้ายปีนขึ้นกำแพงหลังบ้าน เหยียบหลังคาใช้อุปกรณ์งัดหน้าต่างห้องนอนเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สิน ทั้งชั้น 2 และชั้น 1 โดยทรัพย์สินที่หายไป ประกอบด้วย เงินสด 120,000 บาท กำไลข้อมือทองคำน้ำหนัก 2 บาท? และแหวนทองคำ 2 วง รวมมูลค่า 200,000 บาท หายไป

น.ส.สุกัญญาให้การว่า นายสรยุทธเคยอยู่บ้านหลังนี้ ก่อนย้ายไปซื้อบ้านย่านรามอินทรา แต่ยังแวะเวียนมาเยี่ยมเยียน โดยขณะเกิดเหตุไม่มีคนอยู่บ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนหาบ้านที่ไม่มีคนอยู่ ก่อเหตุลักทรัพย์ โดยจะเชิญตัวพยานในที่เกิดเหตุและพยานแวดล้อมมาสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์