ข่าวจังหวัดนครราชสีมา คดีข่มขืน ตั้งครรภ์ ปู่ข่มขืนหลาน สลด

สลด! ปู่ข่มขืนหลานสาววัย 15 ปี จนท้อง – อ้างไม่ได้ขืนใจ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! ปู่ข่มขืนหลานสาววัย 15 ปี จนท้อง – อ้างไม่ได้ขืนใจ

วันนี้ (6 มิ.ย. 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรโนนสูง จ.นครราชสีมา สอบปากคำนายสอง (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ปู่แท้ๆที่ก่อเหตุข่มขืนหลานสาววัย 15 ปีจนตั้งครรภ์ ซึ่งปัจจุบันหลานสาวเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และได้คลอดลูกออกมาแล้ว

จากการสอบปากคำ “นายสอง” ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุ ล่วงเกินทางเพศหลานสาวของตัวเองหลายครั้งตั้งแต่ช่วงกลางปี 2558 โดยอ้างว่าหลานสาวไปนอนด้วย และเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงลงมือกระทำชำเราหลานสาวของตัวเอง แต่ไม่ได้เป็นการบังคับขืนใจแต่อย่างใด

หลังการสอบถามนายฉลอง (นามสมมติ) อายุ 42 ปี พ่อของเด็กหญิงวัย 15 ปี ให้การว่าลูกสาวของตนเองอาศัยอยู่กับนายสอง ซึ่งเป็นปู่ และย่า ที่บ้านพักในพื้นที่ ต.หลุมข้าว อ.โนนสูง และลูกสาวของตนได้ถูกนายแฉล้มปู่แท้ๆ ข่มขืนจนตั้งครรภ์ และเพิ่งคลอดลูกชายออกมา สภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยที่ลูกสาวของตัวเองก็ไม่รู้ตัวว่าได้ตั้งท้อง จึงสอบถามความจริงจนทราบว่า ลูกสาวของตัวเองถูกปู่แท้ๆ บังคับขืนใจหลายครั้งจนตั้งครรภ์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานายแฉล้ม กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คลิปจาก matichon tv