ค้านประกันตัว บอย ยูนิตี้

ค้านประกันตัว ‘บอย ยูนิตี้’ เตรียมฝากขัง

Home / ข่าวทั่วไป / ค้านประกันตัว ‘บอย ยูนิตี้’ เตรียมฝากขัง

พนักงานสอบสวนค้านประกันตัวเตรียมฝากขัง “บอย ยูนิตี้” พรุ่งนี้ ด้านทนายความเตรียมหลักทรัพย์ขอประกันตัว ยืนยันเป็นผู้บริสุทธิ์

นายธีรสิทธิ์ สุริยันชัยเจริญ ทนายความของนายอินทระศักดิ์ เตชธีรสิริ หรือ “บอย ยูนิตี้” กรรมบริษัทเอสทีที ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวภายหลังพนักงานสอบสวนกองปราบปราม สอบปากคำนายอินทระศักดิ์นานกว่า 3 ชั่วโมงว่า เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการให้ประกันตัวแต่ด้วยเหตุผลใดไม่ทราบได้

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนกองปราบปราม จะนำตัวลูกความตนไปทำการฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในวันพรุ่งนี้เวลา 09.00 น ซึ่งในขั้นตอนต่อไปนั้น ทางตนก็จะเตรียมหลักทรัพย์เพื่อไปขอยื่นประกันปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นศาล

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของรายละเอียดการสอบปากคำ หรือพฤติกรรมในทางคดีจะยังขอไม่เปิดเผย แต่ยืนยันว่าทางลูกความตนเองนั้นบริสุทธิ์ และมีเอกสารหลักฐานในการยืนยัน ทั้งนี้ จากการที่ได้พูดคุยกับนายอินทระศักดิ์ เตชธีรสิริ หรือ “บอย ยูนิตี้” มีสภาพจิตใจดีไม่กังวัล 

มีรายงานว่า

สำหรับคดีของบอย ยูนิตี้นั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้รับเรื่องดำเนินคดีมีด้วยกันอยู่ 6 คดี ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานทำสำนวนเสร็จสิ้นไปแล้วสองคดี เหลืออีก 4 สำนวน ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานซึ่งเป็นความผิดในลักษณะเดียวกัน