ข่าวจังหวัดชุมพร อุบัติเหตุ แก๊งปาหิน

มือมืดโผล่ปาหินรถชาวบ้านที่ชุมพร เจ็บสาหัส 2คันซ้อน – ตร.เร่งล่า

Home / ข่าวทั่วไป / มือมืดโผล่ปาหินรถชาวบ้านที่ชุมพร เจ็บสาหัส 2คันซ้อน – ตร.เร่งล่า
มือมืดออกอาละวาด ปาหินใส่รถชาวบ้านใน จ.ชุมพร ล่าสุดโดน 2 คันซ้อน ตำรวจเร่งล่าคาดเป็นโรคจิต – คนเมา

ร.ต.ท.สราวุธ ชัยชนะกสิกรรม หัวหน้าสายตรวจรถยนต์ สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร  รับแจ้งว่า มีรถยนต์ถูกปาก้อนหินใส่กระจกหน้ารถ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายเอเซีย 41 จึงพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ริมถนนสายเอซีย41 ในช่องทางขาขึ้น กทม. พื้นที่ เทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ก่อนถึงสี่แยกไฟจราจรแยกหลังสวนเพียง 500 เมตร พบ รถบรรทุกฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 71-0165 สมุทรปราการ มี “นายอุไร”อายุ 59 ปี เป็นคนขับสภาพ ได้รับบาดเจ็บนัยน์ตาด้านซ้าย มีเศษกระจกฝังเข้าไปในเนื้อลูกตา อาการสาหัส

สภาพรถกระจกด้านหน้าฝั่งคนขับแตกเป็นรูขนาดใหญ่ รอยแตกร้าวไปทั้งบานกระจก ภายในรถ พบก้อนหินซิเมนต์ขนาดใหญ่ กว้าง 10 นิ้ว ยาว 5 นิ้ว หนา 3 นิ้ว ติดคาอยู่ ใกล้กัน มี รถบรรทุก ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 81-3224 เพชรบุรี มี “นายศักดิ์ชาย” อายุ 32 ปี เป็นคนขับ สภาพกระจกหน้ารถในจุดที่ติดสติกเกอร์ด้านบน เป็นรูกว้างขนาด 1 นิ้ว รอยแตกร้าวไปทั่วบานกระจก

เจ้าหน้าที่สอบถาม นายอุไร ทราบว่า ขณะที่ขับรถกลับจากส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ จ.ภูเก็ต เมื่อมาถึง อ.ละแม จ.ชุมพร ห่างจาก สี่แยกไฟจราจรละแม ราว 5 กม. เป็นที่มืดสนิทสังเกตเห็นก้อนหินขนาดใหญ่ปาเข้ามาที่กระจกรถ และเจ็บปวดที่นัยน์ตาด้านซ้าย ด้วยความกลัว จึงเร่งความเร็วจากจุดเกิดเหตุมาถึงป้อมตำรวจบ้านเพนียดและเข้ามาขอความช่วยเหลือ

ขณะนั้นได้มีรถบรรทุกอีกคันวิ่งเข้ามาจอดมีนายศักดิ์ชาย เป็นคนขับ ลงมาแจ้งตำรวจเช่นเดียวกัน ว่า เกิดเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกัน ในจุดเดียวกัน แต่โชคดีที่ไม่ได้รับอันตราย แต่กระจกรถได้รับความเสียหาย

ล่าสุด “ร.ต.ท.สราวุธ” กล่าวว่า เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นติดต่อมาเป็นวันที่ 2 แล้วในบริเวณเดียวกัน จึงได้รายงาน ผู้บังคับบัญชา และ ประสานไปยัง สภ.ละแม เพื่อให้ออกตรวจสอบจับกุมคนร้าย เบื้องต้น คาดว่าน่าจะเป็น คนโรคจิต หรือ คนเมาสุรา ออกอาละวาด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : INNNEWS