จับเฒ่าวัย 70 ปีพร้อมลูกสะใภ้ แอบขายยาเสพติด

Home / ข่าวทั่วไป / จับเฒ่าวัย 70 ปีพร้อมลูกสะใภ้ แอบขายยาเสพติด

จับเฒ่าชาวพัทลุงวัย 70 ปีพร้อมลูกสะใภ้ ขายยาเสพติด สารภาพหาเงินเลี้ยงหลานที่ยังเล็ก ด้านเจ้าหน้าที่เตรียมขยายผลติดตามจับกุมเอเย่นต์เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

พ.ต.ท.อานิค อินดำ สว.สส.กองกำกับการตำรวจภูธรพัทลุง ร.ต.ท.ประเสริฐ วัฒน์หนู หน.ชุด ชปส.กก.สส.ภ.จว.พัทลุง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เขาชัยสน พัทลุง ได้ร่วมกันวางแผนล่อซื้อและจับกุมพ่อค้ายาเสพติดในหมู่บ้าน หลังสืบทราบว่า ใน ม.4 ต.โคกม่วง อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้มีการแอบจำหน่ายยาบ้า และพืชใบกระท่อมให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่มานาน

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการล่อซื้อก่อนควบคุมตัว นายหรน อายุ 70 ปี เจ้าของบ้าน หลังตรวจพบยาบ้าบรรจุใส่ในถุงเท้าใสกระเป๋าเสื้อจำนวน 50 เม็ด และตรวจในกระเป๋ากางเกง น.ส.เกศรินทร์ อายุ 30 ปี ลูกสะใภ้ พบยาบ้ายีห้อแอปเปิ้ล อีก 5 เม็ด พร้อมเงินธนบัตรที่ล่อซื้ออีก 1,000 บาท

ตรวจค้นภายในบ้านพบอุปกรณ์บรรจุยาบ้า พร้อมอุปกรณ์เสพอีกจำนวนหนึ่ง รวมถึงใบพืชกระท่อม และอุปกรณ์การต้มนำพืชกระท่อม ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจยึดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขาชัยสนพัทลุง เพื่อนำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 คัน เพื่อตรวจสอบต่อไป

ขณะที่ นายหรน ยอมรับว่า ตนเพิ่งขายยาบ้ามาไม่กี่ครั้ง โดยจะแบ่งขายในราคาเม็ดละ 100 บาท ให้กับกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งยาบ้าดังกล่าวเอเย่นต์ในพื้นที่อำเภอกงหรา ที่อยู่ใกล้ๆนำมาส่งให้ โดย 50 เม็ด ราคา 3,000 บาท ตนนำมาแยกขาย ได้ราว 5,000 บาท เนื่องจากตนไม่มีอะไรทำ อายุก็มากแล้ว พร้อมทั้งต้องเลี้ยงดูหลานสาวอีก 2 คน ที่ยังเล็กอีกด้วย ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เตรียมขยายผลติดตามจับกุมเอเยนเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป