ข่าวตำรวจ ข่าวระเบิด ข่าวสดวันนี้ ระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า วัฒนา ภุมเรศ

เปิดคลิปฉบับเต็ม VTR สรุปจับมือบึ้ม รพ.มงกุฎเกล้า

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดคลิปฉบับเต็ม VTR สรุปจับมือบึ้ม รพ.มงกุฎเกล้า

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ กองบัญชาการตำรวจนครบาล จัดเต็ม VTR สรุปการจับกุมมือระเบิด สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับมิติใหม่วงการตำรวจไทย 

จากกรณีที่วานนี้ (20 มิ.ย. 60) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ด้านความมั่นคง ได้รับมอบตัว นายวัฒนา ภุมเรศ อายุ 62 ปี อดีตวิศวกรไฟฟ้า ผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิดภายในโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จากเจ้าหน้าที่ทหาร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ซึ่ีงภายหลังส่งมอบตัวเสร็จ ทางตำรวจได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 7 จุด จากนั้นจึงได้มีการนำมาแถลงข่าวประกอบรับคำสารภาพ โดยผู้ต้องหาให้การว่าทำคนเดียวเพราะไม่ชอบการรัฐประหารตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (21 มิ.ย. 60) ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปสรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตั้งแต่การติดตามจนนำมาสู่การจับกุม ซึ่งคลิปดังกล่าวมีความพิเศษคือมีการจัดโปรดักชั่นฉบับเต็มทั้ง ใส่เสียงพากษ์และดนตรีประกอบ จนทำให้เหมือนกับการชมภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นโดยส่วนใหญ่ชื่นชอบการจัดทำ VTR สรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อีกทั้งยังเชื่อว่านี่คือมิติใหม่ของวงการตำรวจไทย