ขายบริการ ค้าประเวณี นักการเมืองท้องถิ่น บังคับลูกขายตัว

แม่แท้ๆ บังคับลูกสาวขายบริการให้นักการเมืองท้องถิ่น ได้ครั้งละ 500 บาท

Home / ข่าวทั่วไป / แม่แท้ๆ บังคับลูกสาวขายบริการให้นักการเมืองท้องถิ่น ได้ครั้งละ 500 บาท

สุดรันทด แม่แท้ๆ นำลูกไปขายบริการให้กับนักการเมืองท้องถิ่น ใน จ.ชลบุรี ตำรวจเผยผู้ถูกกล่าวหาติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว แต่สุดท้ายไร้วี่แวว

ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ว่ามี เด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 (อายุ 12 ปี) ได้เขียนเรียงความขอความช่วยเหลือ โดยระบุว่า ถูกแม่แท้ๆ บังคับให้ขายบริการทางเพศให้ นายราเชนทร์ ขจรกลิ่น สมาชิก อบต.หนองบอนแดง ตั้งแต่เมื่อต้นเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา โดยได้ค่าตอบแทนเป็นเงินครั้งละ 500 บาท ซึ่งถ้าปฏิเสธจะถูกผู้เป็นแม่ตบตี จนทำให้เด็กทนไม่ไหว หนีไปอยู่บ้านเพื่อน และแม่ของเพื่อนได้ร้องเรียนต่อมูลนิธิ ปวีณา หงส์สกุล ซึ่งขณะนี้ตัวเด็กหญิงได้อยู่ในความดูแลของ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ชลบุรีเรียบร้อยแล้ว

ด้าน พันตำรวจเอก ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เผยว่า ขณะนี้ ได้มีการนำตัวของเด็กไปให้ทางสหวิชาชีพ ทำการสอบสวน พบว่ามีมูลความจริง จึงได้ออกหมายเรียก โดยแจ้งข้อหากระทำชำเราหญิงอายุ ต่ำกว่า 15 ปี จนทางผู้กระทำผิด ได้ติดต่อขอบมอบตัว แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายกลับไม่มามอบตัว ทำให้ต้องมีการขออนุมัติหมายจับ นอกจากนั้น ยังได้ตั้งข้อหาผู้เป็นแม่ ในข้อหาค้ามนุษย์ ซึ่งอยากฝากถึงผู้ที่ถูกกล่าวหา หากว่าบริสุทธิ์จริง ก็ขอให้มาแสดงตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมให้ความยุติธรรมกับทุกฝ่าย