ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวตำรวจ ข่าวพัทยา ตำรวจต่อยประชาชน

จบด้วยดีแบบง่ายๆ คลิปเดือด ตร.-ปชช. ท้าต่อยกันหน้าโรงพัก

Home / ข่าวทั่วไป / จบด้วยดีแบบง่ายๆ คลิปเดือด ตร.-ปชช. ท้าต่อยกันหน้าโรงพัก

จบแบบ ‘แฮปปี้เอ็นดิ้ง’ คลิป ตร.หวิดวางมวยกับชาวบ้านกลางโรงพักพัทยา อ้างเข้าใจผิด ไม่ค้างคาใจทั้ง 2 ฝ่าย

ความคืบหน้าเหตุอื้อฉาว ตำรวจมีปากเสียงกับประชาชน จนถึงขั้นเกือบมีการวางมวยฟาดปากกันกลางโรงพักกลางเมืองพัทยา จน พ.ต.ท.ออมสิน สุขการค้า รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ในฐานะที่ได้รับมอบหมายจาก พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.หัวหน้าสถานี ให้รับผิดชอบดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ต้องออกมาสั่งสอบเป็นการด่วนตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  (อ่านข่าว : สั่งสอบแล้ว คลิปตร.พัทยา ทะเลาะเดือดประชาชน)

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 24 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า พ.ต.ท.ออมสิน สุขการค้า รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้เชิญ นายสุธรรม วิโรจน์รัตน์ อายุ 35 ปี อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัยในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บนถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ และ พ.ต.ท.อรรถรส ครองราชย์ สารวัตร(สอบสวน ) สภ.เมืองพัทยา นายตำรวจที่ปรากฏในคลิป มาพูดคุยทำความเข้าใจ เพื่อให้เรื่องนี้เกิดความกระจ่างและเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

โดย พ.ต.ท.อรรถรส ครองราชย์ เปิดเผยว่า ในคืนวันเกิดเหตุขณะกำลังทำหน้าที่อยู่ในห้องสอบสวน นายสุธรรม วิโรจน์รัตน์ เดินทางเข้ามาแจ้งความว่าตัวเองถูกทำร้ายร่างกายมา แต่ด้วยเจ้าตัวมีอาการมึนเมาสุราจึงบอกให้นั่งรอก่อน ภายหลังเจ้าตัวกลับเข้าใจผิดคิดว่าตำรวจจะไม่ดำเนินการรับแจ้งความตามประสงค์ จึงลุกขึ้นโวยวายทำให้เกิดมีปากเสียงกัน

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางครั้งอาจจะไม่ถูกใจใครไปบ้างก็ต้องขอโทษขออภัย ตนเองก็รู้สึกไม่สบายใจและยอมรับในความผิดพลาด ทั้งนี้สาเหตุเนื่องมาจากความเหน็ดเหนื่อยต่อหน้าที่การงานที่รับผิดชอบมาตลอดทั้งวัน แต่บางสถานการณ์ก็ถือว่าเป็นสไตล์การทำงานของตนเอง

ทางด้าน นายสุธรรม การ์ดสถานบันเทิงคู่กรณีที่เกือบจะการวางมวยกับตำรวจกลางโรงพักรายนี้ กล่าวภายหลังที่พ.ต.ท.อรรถรส เปิดอกชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เจ้าตัวก็เปิดใจรับฟังเหตุผลอย่างลูกผู้ชาย และเข้าใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นจึงยกมือไหว้และจับไม้จับมือขอโทษขอโพยกัน เป็นอันว่าเรื่องนี้ จบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งไม่มีสิ่งค้างคาใจกันทั้ง 2 ฝ่าย