ข่าวจังหวัดตรัง รถชน เมียน้อย

เมียใจเด็ดโร่แจ้งความ หลังบาดเจ็บจากโดดเกาะรถสามี ฉุนพบไปกับหญิงอื่น

Home / ข่าวทั่วไป / เมียใจเด็ดโร่แจ้งความ หลังบาดเจ็บจากโดดเกาะรถสามี ฉุนพบไปกับหญิงอื่น

แชร์ว่อนเน็ตคลิปชีวิต นาทีสาวหึงโหดโดดเกาะรถแฟนหนุ่ม หลังจับได้ไปกับหญิงอื่น ก่อนพลาดครูดไปกับถนนบาดเจ็บ ขณะที่เจ้าตัวลั่นฟ้องร้องเอาเรื่องถึงที่สุด 

จากกรณีมีการแชร์กระหึ่มคลิป เมียหึงผัว กระโดดเกาะรถยนต์ จนทำให้พลัดตกแล้วครูดไปกับถนน จนได้รับบาดเจ็บ ได้รับความสนใจจากชาวโซเซียลเป็นอย่างมาก ล่าสุดผู้สื่อข่าว MThai ได้ลงพื้นที่ไปสอบถาม พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองตรัง ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า

เบื้องต้นทราบ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 เวลา ประมาณ 23.00 น.ที่บริเวณถนนศรีตรัง 1 ต.ทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง อ.เมือง จ.ตรัง หญิงสาวรายหนึ่ง นอนบาดเจ็บอยู่กลางถนน จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลตรัง พร้อมแจ้งตำรวจ สภ.เมืองตรัง ให้เข้ามาตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากนั้นหลังเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บแล้วเสร็จ สาวคนดังกล่าวก็ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประวันไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.รัฐกาญจน์ พรมราช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง เพื่อที่จะดำเนินการใช้สิทธิเรียกร้องทางแพ่งจากบุคคลที่โดยสารมากับรถสามี  พร้อมเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเห็นรถของสามีขับผ่านมา และเห็นว่าในรถยนต์มีผู้หญิงนั่งอยู่ด้วย จึงกระโดดเกาะรถยนต์ ก่อนพลาดพลัดตกครูดไปกับถนนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว