การจราจร ขวดเกลื่อนถนน ข่าวปทุมธานี รถติด

รถบรรทุกทำขวดร่วงเกลื่อนถนนการจราจรติดหนัก จนท.เร่งเก็บกวาด

Home / ข่าวทั่วไป / รถบรรทุกทำขวดร่วงเกลื่อนถนนการจราจรติดหนัก จนท.เร่งเก็บกวาด

รถบรรทุกทำขวดร่วงเกลื่อนถนนทำรถติดหนัก เหตุเกิดบริเวณถนนเชียงราก-บางขัน จ.ปทุมธานี แขวงทางหลวงตำรวจเร่งเก็บกวาด

เมื่อเวลา 7.00 น.วันที่ 27 มิ.ย. 60 พ.ต.ท.สรายุทธ แสงทอง สารวัตรจราจร สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีรถบรรทุกทำขวดแก้วร่วงเกลื่อนเต็มถนนกีดขวางการจราจร ที่เกิดเหตุถนนเชียงราก-บางขัน บนสะพานข้ามทางรถไฟมุ่งหน้าเชียงราก กม.2 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรวางกรวยป้องกันอุบัติเหตุ และประสานแขวงทางหลวงปทุมธานี เพื่อเข้าทำการเก็บกวาด

ในที่เกิดเหตุบนสะพานซึ่งเป็นถนนสองเลนพบช่องทางซ้ายสุดมีขวดเครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ตกอยู่เกลื่อนถนนระยะทางรวมเกือบ 100 เมตร ทำให้รถยนต์สามารถวิ่งได้เพียง1ช่องทางเพราะเกรงว่าเศษกระเบื้องจากขวดจะทำให้ยางรถรับความเสียหาย ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงปทุมธานี และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้ช่วยกันกวาดเศษขวดเข้าข้างทางเพื่อเปิดการจราจร พร้อมเร่งระบายรถยนต์ที่ติดสะสมกว่า 3 กม. ให้คลี่คลายเพราะเป็นชั่วโมงเร่งด่วน

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจจะเกิดจากรถบรรทุกเศษขวดเพื่อนำไปจำหน่ายระหว่างทางฝาท้ายเกิดชำรุดจนทำให้เศษขวดร่วงกระแทกพื้นเศษขวดแตกเกลื่อนถนนดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนหาผู้เป็นเจ้าของมาสอบสวนเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป