ก๋วยเตี๋ยวกินฟรี ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ข่าวจังหวัดนครสวรรค์ เซียมซี

ร้านก๋วยเตี๋ยวนครสวรรค์ เปิดโปรเด็ด กินหมดในเวลา ทานฟรีทันที!!

Home / ข่าวทั่วไป / ร้านก๋วยเตี๋ยวนครสวรรค์ เปิดโปรเด็ด กินหมดในเวลา ทานฟรีทันที!!

ร้านก๋วยเตี๋ยว จ.นครสวรรค์ จัดเมนูชามยักษ์ ท้ากินฟรี แถมได้เสี่ยงเซียมซีรับโชค หวังมัดใจลูกค้า

วันนี้ (27 มิ.ย.60) ที่ จ.นครสวรรค์ ผู้สื่อข่าว MThai ได้เดินทางไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยว “แม่ติ๋มเตี๋ยวไก่มะระ” ตั้งอยู่บริเวณริมถนนทางหลวงหมายเลข 1 พหลโยธิน ฝั่งขอล่อง บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 315 – 316 ในพื้นที่หมู่ 8 ต.พยุหะคีรี อ.พยุหะคีรี หลังมีรายงานว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว ได้มีการเปิดท้าประลองสำหรับนักกินจุ ด้วยเมนูพิเศษ “ก๋วยเตี๋ยวอิ่มคาที่” ชามยักษ์ในราคา 99 บาท หากกินหมดภายใน 30 นาที สามารถลุกเดินออกจากร้านกลับบ้านได้ทันที โดยไม่ต้องจ่ายเงินเลยแม้แต่บาทเดียว

 


ทั้งนี้จากการสอบถาม “นายมนตรี จันทร์หอม” อายุ 39 ปี เจ้าของร้าน ได้ความว่า  ร้านก๋วยเตี๋ยวของตนเปิดกิจการมานานกว่า 2 ปีแล้ว มีตนกับภรรยาช่วยกันทำ โดยช่วงแรกๆ ร้านแทบจะไปไม่รอด เพราะไม่ค่อยมีลูกค้ามาอุดหนุน แต่ตนก็พยายามกัดฟันสู้ พยายามคิดค้นหาไอเดียร์ลูกเล่นทุกทางในการดึงดูดลูกค้า

จนกระทั่ง เมื่อต้นปีก่อน มีการปรึกษาร่วมกันกับเพื่อน อยากจะทำเมนูก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ และเปิดท้าประลอง รวมถึงบริการอื่นๆ ทั้งชื่อเมนูอาหารแปลกๆ ให้บริการอาหารหวานฟรี และให้เสี่ยงทายใบเซียมซีตามตัวเลขใต้ชาม ซึ่งภรรยาและเพื่อนก็ต่างเห็นดีด้วย สนับสนุนให้ลองทำ จนนำมาสู่โปรโมชั่นดังกล่าว ซึ่งหลังจากเปิดให้ลองท้าให้ชิมก็มีกระแสตอบรับดีเกินคาด และที่ผ่านมามีเพียง 3 คน เท่านั้นที่ผ่านด่านกินฟรีนี้ไปได้

ทั้งนี้นอกจากโปรโมชั่นเด็ดดังกล่าวแล้ว ทางร้านยังมีความพิเศษอยู่ตรงที่ใต้ชาม จะมีตัวเลขเขียนไว้อยู่ ซึ่งเป็นตัวเลขที่ให้ลูกค้าตรวจดูดวงใบเซียมซี ที่จัดบริการไว้อยู่กลางร้าน สามารถมาดึงไปตรวจดูดวงชะตาได้ แต่หากผู้ใดได้ใบเซียมซีไปตรวจแล้วไม่ดี ก็จะมีจุดให้ทิ้งใบเซียมซีไม่ต้องนำกลับไป แถมยังมีบริการเสริมอื่นๆ ทั้งมีผลไม้ตามฤดูการให้ทานฟรี รวมถึงคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ยังสามารถมาทานอาหารฟรีได้ทุกเมนู หากใครสนใจอยากจะลองท้าพิสูจน์ก็สามารถเดินทางไปยังร้านก๋วยเตี๋ยว “แม่ติ๋มเตี๋ยวไก่มะระ”ได้ โดยร้านเปิดทำการตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น.

อย่างไรก็ตามนอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ที่ร้านยังมีอาหารตามสั่งทั่วไปให้เลือกสั่ง เช่น ผัดกระเพราราดข้าว ในชื่อเมนูผัดกระเพราสาวเสียว ข้าวราดผัดพริกแกง ชื่อเมนูผัดพริกแกงเสียสาว หรือแม้กระทั่งข้าวผัดไข่ ก็ยังใช้ชื่อข้าวผัดไฮโซ ด้วย