ข่าวสดวันนี้ ทำร้ายร่างกาย รถกะป๊อ โชคชัย4

คลิป! นาทีแก๊งโจ๋ รุมกระทืบคนขับรถกะป๊อ โชคชัย 4 สาหัส

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / คลิป! นาทีแก๊งโจ๋ รุมกระทืบคนขับรถกะป๊อ โชคชัย 4 สาหัส

นาทีระทึก แก๊งวัยรุ่นตามทำร้าย คนขับรถกะป๊อ โชคชัย 4 สาหัส  พลเมืองดีเห็นเข้าช่วย ทำให้ได้รับบาดเจ็บด้วย

วันนี้ (2 ก.ค. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เมื่อผู้สื่อข่าวจาก matichon tv ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด นาทีกลุ่มวัยรุ่น 2 คนรุมทำร้ายชายคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นกลุ่มคนร้ายก็ได้ทำร้ายพลเมืองดีที่เข้าช่วยเหลือจนได้รับบาดเจ็บไปตามๆ กัน ทราบชื่อชายเคราะห์ร้ายที่บาดเจ็บสาหัส คือนายสัจจา ปราศรัย อายุ 63 ปี อาชีพขับรถรับจ้าง ภายในซอยโชคชัย 4

ทั้งนี้จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุนายสัจจา ผู้บาดเจ็บได้ขับรถซูบารุเล็กเข้ามาในซอย จากนั้นได้มีชาย 2 คน ขับขี่รถ จยย. ตามมาก่อนจะเข้าขวางหน้า และชกทำร้ายร่างกายแต่ไม่ถูกตัว

นายสัจจา จึงได้ขับรถชนรถของคนร้าย และหนีเข้าไปในอพาร์ทเม้นท์ที่เกิดเหตุ จากนั้นคนร้ายจำนวน 2 คน ได้ขับรถติดตามมาทำร้ายนายสัจจา โดยการชกต่อยจนล้มลง และรุ่มกระทืบที่ศีรษะ ในระหว่างนั้นได้มีพลเมืองเข้าช่วยเหลือ จึงถูกวัยรุ่น 2 รายทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บเพิ่ม ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับคนร้าย และ ประชาสัมพันธ์ ภาพจากวงจรปิด หากพบเห็น ให้แจ้ง เบาะแส คนร้ายได้ที่ สน.โชคชัย

ข่าว/คลิป จาก matichon tv