ข่าวจังหวัดตรัง ฆ่าข่มขืนในสวนยาง ปวีณา หงสกุล

พี่สาวจูงแม่ร้อง ‘ปวีณา’ น้องสาวถูกฆ่าข่มขืน 2 เดือนคดีไม่คืบ

Home / ข่าวทั่วไป / พี่สาวจูงแม่ร้อง ‘ปวีณา’ น้องสาวถูกฆ่าข่มขืน 2 เดือนคดีไม่คืบ

พี่สาวจูงแม่ร้องทุกข์ ปวีณา” จี้คดีน้องสาวถูกฆ่าข่มขืนในสวนยาง 2 เดือน คดียังไม่คืบหน้

วันนี้ (5 ก.ค. 60)  ผู้สื่อข่าว MThai ได้รับรายงานว่า น.ส.พนิดา พร้อมมารดาและหลาน 2 คน อายุ 2 ขวบ กับ 4 ขวบเข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมต่อ มูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ถึงกรณีที่ น.ส.สุนิสา อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นน้องสาว ถูกคนร้ายฆ่าข่มขืนบริเวณหนองน้ำใกล้สวนยางพารา หมุ่ 1 บ้านลำช้าง ต.เขาไพร อ.รัษฎา จ.ตรัง โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 12 พ.ค.60 ที่ผ่านมา แต่คดียังไม่มีความคืบหน้ารวมทั้งยังสร้างความหวาดผวาให้กับครอบครัวและคนในพื้นที่

จากการสอบถาม น.ส.พนิดา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ น้องสาวตนได้ออกไปกรีดยางพาราช่วงกลางดึกเพื่อหาเงินมาเป็นค่าชุดนักเรียนให้ลูกทั้ง 2 คน เนื่องจากใกล้เปิดเทอม แต่โชคร้ายเจอคนดักซุ่มฆ่าอย่างทารุณ ซึ่งสภาพยกทรงถูกถลกขึ้นไปอยู่เหนือหน้าอก สวมกางเกงวอร์มสีดำพร้อมกางเกงในถูกรูดมาคาอยู่ที่ก้น ที่ลำคอถูกบีบจนเขียวช้ำ และมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่คิ้ว จนเบ้าตาขวาแตก ส่วนใบหูขวามีรอยถูกกัด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ต่อมาตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่ โรงพยาบาลรัษฎา เบื้องต้นแพทย์พบว่ามีร่องรอยของการถูกข่มขืนด้วย ส่วนสามีของ น.ส.สุนิสา ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปทำงานที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช และกลับมาหาลูกกับภรรยาเพื่อเอาเงินมาให้อาทิตย์ละครั้ง

แต่หลังจากน้องสาวได้เสียชีวิตลง  ตนก็ต้องดูแลทุกชีวิตในครอบครัว และอยู่กันอย่างหวาดระแวงเพราะ ทั้งที่เวลาผ่านมาร่วม 2 เดือนแล้ว แต่คนร้ายยังลอยนวล จนชาวบ้านในละแวกเดียวกันก็ไม่กล้าที่จะออกไปกรีดยางเพราะกลัวจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับตนเอง จนในที่สุดต้องปรึกษาญาติพี่น้องเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม และพากันเข้าร้องเรียน มูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอความช่วยเหลือ

ล่าสุด นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ  ได้ประสาน พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง และ พ.ต.อ.ชัยรัตน์ กาญจนเนตร ผกก.สภ.รัษฎา จ.ตรัง ช่วยให้ความเป็นธรรมกับญาติผู้เสียชีวิตเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว ซึ่งในวันพฤหัสบดีที่ 6 ก.ค.นี้ จะเดินทางพาผู้เสียหายตามคดี  ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรังด้วยตนเอง