จันทบุรี ยิงปืนขู่ รุมทำร้าย

แม่วิ่งโร่แจ้งความ หลังลูกชายถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้าย ก่อนตามไปยิงขู่ถึงบ้าน

Home / ข่าวทั่วไป / แม่วิ่งโร่แจ้งความ หลังลูกชายถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้าย ก่อนตามไปยิงขู่ถึงบ้าน

แม่วิ่งโร่แจ้งความตำรวจจันทบุรี หลังลูกชายถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย ก่อนตามไปยิงข่มขู่ถึงบ้าน

นางวรินทร์ อายุ 47 ปี ชาวอ.เมือง จ.จันทบุรี นำคลิปภาพและคลิปเสียง เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อภิชาติ โกเนตรสุวรรณ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ไว้เป็นหลักฐาน หลังลูกชาย คือ นายอำพล อายุ 19 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาทำร้ายชกต่อย เหตุเกิดหน้าร้านสะดวกซื้อ ใน ต.วัดใหม่ นอกจากนี้กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ยังขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธปืนมายิงถึงหน้าบ้านด้วย ซึ่งลูกชายของตนเองไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มวัยรุ่นนี้มาก่อน จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ ผู้เป็นมารดา กล่าวว่า ลูกชายของตนเองมีร่างกายไม่แข็งแรง พูดจาไม่ค่อยชัด และเดินไม่คล่องตัว ในวันเกิดเหตุลูกชายของตนเองได้ไปกินข้าวที่ศูนย์การค้าเจพี และเดินผ่านหน้าร้านสะดวกซื้อ จากนั้นได้มีวัยรุ่นชายหญิงได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาดักหน้าของลูกชาย ก่อนที่ชายวัยรุ่นจะจอดรถจักรยานยนต์ และเดินเข้ามาชกต่อย ลูกชายของตนเอง ซึ่งลูกชายของตนเองก็ไม่ได้มีการต่อสู้กับวัยรุ่น

จากนั้นวัยรุ่นชายหญิงยังไม่พอใจไปตามพวกที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นมาอีกกว่า 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์ บุกไปถึงหน้าบ้านของตนเอง ก่อนที่วัยรุ่น 6 ใน 10 จะเดินลงจากรถจักรยานยนต์ และใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาในบ้านของตนเอง จำนวน 1 นัด โชคดีที่กระสุนไม่ไปโดนเด็ก และผู้ใหญ่ที่อยู่ภายในบ้าน ทั้งนี้ตนเองยืนยันได้ว่าลูกชาย ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาก่อน

เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.อภิชาติ โกเนตรสุวรรณ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่หาข่าวเพื่อเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป