ข่าวตำรวจ ข่าวสดวันนี้ ต่อยตำรวจ โรงพักสายไหม

ผบช.น. ลั่นเอาผิดทุกข้อหา กลุ่มชายโวยวาย บนโรงพักสายไหม

Home / ข่าวทั่วไป / ผบช.น. ลั่นเอาผิดทุกข้อหา กลุ่มชายโวยวาย บนโรงพักสายไหม

คลิปว่อนเน็ตกลุ่มชายโวยวายบนโรงพักสายไหม หลังไม่พอใจการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้าน ผบช.น. ลั่นเอาผิดทุกข้อหา พร้อมชมตำรวจที่อดทนอดกลั้นไม่ตอบโต้ ด้านชาวเน็ตแห่แชร์ภาพกลุ่มคนดังกล่าวหลังออกจากโรงพัก

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (6 ก.ค. 60)  พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์สุดระทึก นาทีกลุ่มชายหลายคน ด่าทอ และมีท่าทางไม่เหมาะสมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจบน สน.สายไหม

หลังไม่พอใจการทำหน้าที่ของ ดาบตำรวจธวัช สายเสมอ ตำรวจสายตรวจ สน.สายไหม ที่เข้าไประงับเหตุจากการที่ชายกลุ่มดังกล่าวทะเลาะกับเจ้าของปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 17 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน เนื่องจากถูกห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ภายในปั๊ม (อ่านข่าว : ตร.สน.สายไหม เข้าแจ้งความ ถูกแก๊งโจ๋ทำร้าย-ลักทรัพย์ ขณะระงับเหตุ)

โดยพล.ต.ท.ศานิตย์ เผยว่า จะดำเนินคดีผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อย่างเด็ดขาดในทุกข้อหา และขอชมเชยตำรวจ สน.สายไหม ที่มีความอดทนอดกลั้น ไม่หวั่นไหวแม้ถูกยั่วยุ  โดยช่วงบ่ายวันนี้ (6 ก.ค. 60) จะเข้าไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวที่ สน.สายไหม อีกครั้ง

ขณะที่โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพสุดท้ายหลังกลุ่มชายดังกล่าวออกมาจากโรงพัก ผลคือพวกเขาได้รับบาดเจ็บมีเลือดอาบบนใบหน้า ซึ่งบางรายเผยว่าชาวบ้านที่อยู่ระแวกดังกล่าวทนไม่ไหวในพฤติกรรมจึงพากันมาดักรอรุมทำร้าย หลังจากที่พวกเขาได้ตะโกนด่าทอก่อนที่จะไปโวยวายในโรงพัก