ขอนแก่น ครูตบหน้าเด็ก ม.2

ผอ. โรงเรียนดังขอนแก่น ยันไม่ได้ตบหน้าเด็ก ม.2 ที่ไม่พูดเพราะห่วงอนาคตเด็ก

Home / ข่าวทั่วไป / ผอ. โรงเรียนดังขอนแก่น ยันไม่ได้ตบหน้าเด็ก ม.2 ที่ไม่พูดเพราะห่วงอนาคตเด็ก

ผู้อำนวยการโรงเรียนดังขอนแก่น ยืนยันไม่ได้ตบหน้าเด็กนักเรียนชั้น ม.2  แต่ที่ไม่ออกมาพูด เพราะห่วงอนาคตเด็ก

ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งถูกนักเรียนชั้น ม.2 ของโรงเรียนอ้างว่า ถูก กระทำการตบหน้าในห้องพักครู เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา และขณะนี้ผู้ปกครองนักเรียนได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เพื่อเอาผิดในเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน เป็นครั้งแรกว่า ดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนแห่งนี้เข้าสู่ปีที่ 2  ขอยืนยันต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าไม่ได้ตบหน้านักเรียน ไม่มีการทำร้ายร่างกายนักเรียน โรงเรียนแห่งนี้ มีนักเรียนกว่า 100 คน ทำการสอนตั้งแต่ ม.1-ม.6  ครูกับนักเรียนดูแลกันเหมือนครอบครัว ไม่มีครูคนไหนทำร้ายร่างกาย หรือตบตีลูกศิษย์ตัวเองได้ลงคอ

คลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เนื่องจากโรงเรียนมีกล้องวงจรปิดทั้งหมด 12 ตัว ติดอยู่ตามที่ต่างๆ ภายในโรงเรียน แต่ขณะนี้ไม่สามารถนำมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชนได้ เพราะคลิปดังกล่าวเกี่ยวข้องกับหลักฐานในคดีอาญา จึงขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ ขณะที่มีการพูดคุยกับผู้สื่อข่าวนั้น ผอ. คนดังกล่าวถึงกับร้องไห้ เนื่องจากเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นและยืนยันว่า ที่ไม่ออกมาพูดตั้งแต่แรก เพราะเห็นแก่อนาคตนักเรียน

อย่างไรก็ตามขอให้ทุกอย่างดำเนินการไปตามขั้นตอน ตอนนี้ได้พูดแล้วสบายใจ ไม่นึกโกรธนักเรียนและผู้ปกครอง ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี