ข่าวสดวันนี้ คอนโด ฆ่าตัวตาย โดดตึก

ฝรั่งหนุ่มโดดคอนโดฆ่าตัวตาย ก่อนทะลุหลังคาบ้านคนดับสยอง!!

Home / ข่าวทั่วไป / ฝรั่งหนุ่มโดดคอนโดฆ่าตัวตาย ก่อนทะลุหลังคาบ้านคนดับสยอง!!

เจ้าของบ้านช็อก!! ฝรั่งหนุ่มโดดคอนโดฆ่าตัวตาย ก่อนทะลุหลังคาบ้านดับสยอง เหตุจากสร้างติดกัน เบื้องต้นยังไม่ทราบเหตุ เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สน.พญาไท ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุสุดสยองขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่ ซ.พหลโยธิน 3 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสน เขตพญาไท กทม. หลังมีชายชาวต่างชาติโดดตึกก่อนจะทะลุลงหลังคาบ้านหลังดังกล่าวเสียชีวิตคาที่ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุพบศพชายชาวต่างชาติ อายุประมาณ 30 ปี สภาพใส่กางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ นอนหงายเท้าก่ายโชฟาทั้งสองข้าง ใบหน้าโชกไปด้วยเลือดไหลเป็นทางยาว ขณะที่บริเวณใกล้กันพบเศษหลังคาบ้านแตกกระจัดกระจายส่วนด้านบนพบฝ้าเพดานทะลุ

ทั้งนี้จากการสอบสวนเจ้าของบ้านได้ความว่า ขณะเกิดเหตุได้พักผ่อนอยู่อีกที่ แต่ระหว่างนั้นมารดาได้โทรศัพท์มาบอกว่าพบศพอยู่ภายในห้องนอนของตน จึงกลับมาที่บ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ โดยแม่ได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงดึกได้ยินเสียงดังโครมนึกว่ามีรถชนกันบนถนน จึงลงมาดูและพบว่ามีเลือดไหลออกมาจากห้องนอน จากนั้นแม่จึงโทรแจ้งดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะโดดจากห้องพักในคอนโคที่ใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุเพื่อฆ่าตัวตาย จึงทำให้ร่างได้ตกลงมาทะลุหลังคาในที่สุด อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่เตรียมประสานฝ่ายสืบสวนเข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาข้อมูลถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป