ข่าวจังหวัดชุมพร ข่าวสดวันนี้ ทำร้ายร่างกาย

สลด!! ด.ญ. ม.1 ถูกเพื่อนทำร้าย ก่อนถอดเสื้อชั้นใน ถ่ายคลิปประจาน

Home / ข่าวทั่วไป / สลด!! ด.ญ. ม.1 ถูกเพื่อนทำร้าย ก่อนถอดเสื้อชั้นใน ถ่ายคลิปประจาน

สังคมเสื่อม ด.ญ. ม.1 ถูกเพื่อนทำร้าย ก่อนถอดเสื้อยกทรงถ่ายคลิปประจาน ด้านผู้ปกครองไม่ทน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ (10 ก.ค.60) ผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 13 ปีรายหนึ่ง ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.วิชัย ต้นกันยา สารวัตรเวร สภ.ท่าแซะ  อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เพื่อให้ติดตามตัวเอาผิดกับวัยรุ่นสาวรุ่นเดียวกัน หลังก่อเหตุทำร้ายลูกสาวด้วยการตบตี ก่อนจะจับถอดเสื้อชั้นในและถ่ายคลิปประจาน

ซึ่งการเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากปรากฏคลิป เด็กผู้หญิงที่คาดว่าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมต้น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ตัดผมทรงนักเรียน ถูกเด็กผู้หญิงอีกคนหนึ่งรูปร่างอ้วน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้นสีฟ้า บังคับให้ก้มกราบเท้า

ต่อจากนั้นได้ลงมือทำร้ายด้วยการทุบตีและกระทืบเด็กผู้หญิงคนแรกนับครั้งไม่ถ้วน ก่อนจะปล้ำถอดเสื้อยืดและเสื้อยกทรงของเด็กผู้หญิงที่ถูกทำร้าย ทำให้เห็นหน้าอกอย่างชัดเจน แม้เด็กหญิงที่ถูกทำร้ายจะพยายามยกมือไหว้เพื่อขอให้หยุด แต่ผู้กระทำก็ไม่ยอมฟัง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดบนสะพานบ้านนาดอน หมู่ 1 ต.ท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร

ขณะที่รายงานข่าวแจ้งว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังโรงเรียนเลิก เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา และคู่กรณีทั้งสองคนเคยเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ชั้นอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง  โดยคู่กรณีพร้อมเพื่อน 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 3 คันมารับบอกให้ ด.ญ.ผู้เสียหายไปตกลงปัญหาความขัดแย้งเรื่องเพื่อนที่เกิดเหตุ

เมื่อ ด.ญ.ผู้เสียหายไปถึงสะพานก็ถูกคู่กรณีและเพื่อนทั้ง 4 คนบังคับให้ก้มกราบเท้าขอโทษ ส่วนน้องชายของ ด.ญ.ผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงพยายามไปช่วยแต่ไม่ทัน  และเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุก็พบพี่สาวอยู่ในสภาพบอบช้ำไปหมดทั้งตัวแล้ว จึงพาพี่สาวกลับบ้าน จากนั้นบิดามารดาของ ด.ญ.จึงพาไปแจ้งความที่ สภ.ท่าแซะในที่สุด