ข่าวINN ข่าวจังหวัดกระบี่ ฆาตกรรม ฆ่ายกครัว 8 ศพ

โหดเหี้ยม! บุกฆ่ายกครัว ผญบ.อ่าวลึก ดับ 8 ศพ บาดเจ็บ 3

Home / ข่าวทั่วไป / โหดเหี้ยม! บุกฆ่ายกครัว ผญบ.อ่าวลึก ดับ 8 ศพ บาดเจ็บ 3

กลุ่มคนร้ายแต่งชุดทหาร บุกค้นบ้านผญบ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ก่อนยิงตายยกครัว 8 ศพ เจ็บ 3 มีเด็กรวมด้วย – ตร.เร่งสอบ

นายชัยวุฒิ บัวทอง นายอำเภออ่าวลึก จ.กระบี่ เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 10 ก.ค. 2560 ได้มีกลุ่มคนร้ายประมาณ 6 – 7 คน ใช้ยานพาหนะ 2 คัน แต่งกายด้วยชุดลายพรางคล้ายทหาร พร้อมอาวุธ บุกเข้าไปในบ้านเลขที่ 14/3 หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก ซึ่งเป็นบ้านของ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง

โดยทำทีเข้ามาตรวจค้น และไม่ให้บุคคลอื่นออกไปไหน จากนั้นเวลา 20.00 น. นายวรยุทธ ได้กลับบ้านจึงถูกควบคุมตัว ใส่กุญแจมือและปิดบังใบหน้า จนเวลา 24.00 น. กลุ่มคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงทุกคนที่อยู่ในบ้านแล้วหลบหนีไป โดยนำรถยนต์โตโยต้า ยาริส ของเจ้าของบ้านไปด้วย

ทั้งนี้พบว่ามีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว รวม 8 คน แบ่งเป็นเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 6 คน ประกอบด้วย นางดวงพร, นายสุริยา, นายสุทธิพงศ์, ด.ญ.เพชรดาว, น.ส.แอนนา และ ด.ญ.กิ่งเทียน ส่วนอีก 2 คน คือ นายวรยุทธ และ ด.ญ.แพรไหมทอง เสียชีวิตที่ รพ.อ่าวลึก นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 คน คือ นางอัญชลี, ด.ญ.รัญชิตา และ ด.ญ.รุยิตาน์

ด้าน พ.ต.อ กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบหาสาเหตุ พร้อมกับติดตามหาตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ที่มา… INN