ข่าวINN ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล สุรินทร์

หนุ่มวัย 28 ปี เปิดร้านอาหารทะเล สร้างรายได้เดือนละแสน!

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มวัย 28 ปี เปิดร้านอาหารทะเล สร้างรายได้เดือนละแสน!

หนุ่มนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ เชียงใหม่ ทิ้งงานโปรดักชั่น หันมาเปิดร้านอาหารทะเล ที่ สุรินทร์ รายได้งามกว่าเดือนละหนึ่งแสนบาท

ที่ร้านอันดามันซีฟู้ด ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกต้นโพธ์ ถนนสุรินทร์-ลำชี อาหาร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ มีนายคมวุฒิ วสุมดี หรือ น้องไกด์ อายุ 28 ปี เป็นเจ้าของร้าน ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ดีกรี ปริญญาตรี นิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยพายัพ เชียงใหม่ ทิ้งงานโปรดักชั่น ทิ้งกล้อง และทิ้งงานถ่ายภาพ เพื่อตามคุณแม่ ที่ต้องย้ายมาทำงาน ที่ สำนักงานสถิติจังหวัดสุรินทร์ ตัดสินใจเปิดร้านได้เพียง 6 เดือน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 11.00-22.00 น.

ขายอาหารทะเล สดๆ เป็นๆ ด้วยการใช้ สโลแกน “ไม่แพง อย่างที่คิด ไม่สด เราไม่เสิร์ฟ กินแบบราชา ราคาติดดิน” ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป ก็ได้รับประทาน อาหารทะเลสดๆสูตรเด็ด เคล็ดลับความอร่อย ของทางร้านที่สั่งพริกขี้หนู ตรงจาก จ.ตราด และยังเอาใจคนรัก ส้มตำซีฟู้ด สารพัดเมนู อาทิ ส้มตำถาดทะล ส้มตำปูม้า ส้มตำทะเล ส้มตำกุ้งสด ส้มตำหอยแครง ส้มตำกั้งสด ส้มตำปูแสม ส้มตำหอยนางรม และส้มตำไข่เค็ม

เมนูอาหารยอดนิยมที่ขึ้นชื่อของทาร้าน คือเมนู กรรเชียงปู เมนูปูผัดผงกะหรี่ และ แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลู นอกจากนี้ยังมีบริการเดลิเวอร์ส่งฟรีถึงบ้าน ในเขต อ.เมืองสุรินทร์ รัศมี 20 ก.ม. เพียงสั่งอาหารทะเลตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป สร้างรายได้งามกว่าเดือนละหนึ่งแสนบาท ติดตามได้ที่ เพจ อันดามันซีฟู้ด จ.สุรินทร์ หรือ หมายเลขโทรศัพท์ 081-6725339