ข่าวINN ฉี่ม่วง ปาร์ตี้ มั่วสุมเสพยาเสพติด สถานบันเทิง

กองปราบบุกค้นสถานบันเทิง เปิดให้ปาร์ตี้มั่วสุมเสพยา รวบ27นักเที่ยวฉี่ม่วง

Home / ข่าวทั่วไป / กองปราบบุกค้นสถานบันเทิง เปิดให้ปาร์ตี้มั่วสุมเสพยา รวบ27นักเที่ยวฉี่ม่วง

กองปราบนำกำลังบุกค้นสถานบันเทิง ในโรงแรมย่านปทุมวัน ลักลอบเปิดให้นักเที่ยวปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติด ตรวจปัสสาวะพบฉี่ม่วงกว่า 27 คน

พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผู้กำกับการกอง 1 กองปราบปราม นำกำลังเข้าตรวจค้นสถานบริการ ในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านปทุมวัน หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ว่ามีนักเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ลักลอบมั่วสุมดื่มสุราและเสพยาเสพติด ซึ่งผลการเข้าตรวจค้นพบนักเที่ยวจำนวนมาก มั่วสุมดื่มสุรา เจ้าหน้าที่จึงสุ่มตรวจปัสสาวะพบมีปัสสาวะสีม่วงกว่า 27 คน นอกจากนี้ ยังพบอาวุธปืนพก 1 กระบอก ซองใส่ไอซ์ และขวดยาเค ที่ถูกใช้ไปแล้ว ตกอยู่บนพื้นด้วย

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ธงชัย ยังเปิดเผยด้วยว่า สถานบริการแห่งนี้มีการลักลอบเปิดเป็นสถานบันเทิง โดยไม่ได้รับอนุญาต และมีนักเที่ยวใช้บริการจนถึงรุ่งเช้า ส่วนใหญ่เป็นนักเที่ยวที่กลับจากสถานบริการ แล้วมาใช้บริการต่อ ซึ่งเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับผู้จัดการโรงแรมในข้อหาลักลอบเปิดสถานบันเทิงโดยไม่ได้รับอนุญาต

อย่างไรก็ตาม ยังมีรายงานอีกว่า สถานบริการแห่งนี้ เป็นสถานบริการที่ถูกสั่งให้ปิดตัวไป เนื่องจากพบว่ามีการกระทำผิดกฎหมายเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก่อนจะพบว่ากลับมาลักลอบเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วง 1-2 เดือนมานี้