ข่าวINN ตำรวจ อัยการเมา อัยการเมาเบ่ง

ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา ชายอ้างเป็นอัยการเมาเบ่ง ชี้ต้องรอผลสอบข้อเท็จจริง

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา ชายอ้างเป็นอัยการเมาเบ่ง ชี้ต้องรอผลสอบข้อเท็จจริง

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เผย ยังไม่ดำเนินคดีใคร กรณีชายอ้างเป็นอัยการเมาเบ่ง ด่าตำรวจชลบุรี ชี้ต้องรอผลสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดก่อน

พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เปิดเผยกรณีเหตุชายอ้างเป็นอัยการเมาเบ่ง ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ พื้นที่จังหวัดชลบุรี นำทางไปร้านลาบ ขณะปฏิบัติหน้าที่ ว่า เมื่อที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้สั่งการตั้งให้ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ไปสืบสวนข้อเท็จจริงข้อมูลทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้ว โดยให้รายงานความคืบหน้า ภายในวันที่ 16 กรกฎาคม 2560 นี้ จึงยังไม่สามารถสรุปได้ และทางเจ้าหน้าที่สายตรวจทั้ง 2 นาย ก็ไม่ประสงค์แจ้งความดำเนินคดี

ส่วนกรณีเมื่อวานนี้ (11 ก.ค.60) ที่ทาง สำนักงานอัยการสูงสุดได้ออกมาแถลงยืนยันตัวบุคคลนั้น ในทางการสอบสวนของตำรวจ ยังไม่พบว่าบุคคลที่ถูกพาดพิงออกมายอมรับ ยังไม่มีการนำชี้ตัวบุคคล และยังไม่ได้รับการประสานจากสำนักงานอัยการสูงสุด ขณะนี้ จึงยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาหรือดำเนินคดีกับบุคคลใด จะต้องรอผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงจาก รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ที่ตนเองได้สั่งการให้ไปดำเนินการอย่างละเอียดอีกครั้ง