ข่าวINN ตำรวจ อัยการ เมาเบ่งตำรวจ

สั่งย้าย! อัยการฉาวเมาเบ่งตำรวจ เข้ากรุ มีผล 17 ก.ค. นี้

Home / ข่าวทั่วไป / สั่งย้าย! อัยการฉาวเมาเบ่งตำรวจ เข้ากรุ มีผล 17 ก.ค. นี้

อัยการสูงสุด สั่งย้าย อัยการคลิปฉาวเมาเบ่งตำรวจ มาปฎิบัติหน้าที่ ประจำสำนักงานอัยการสูงสุด คอยรับคำสั่ง อสส. ระบุ เพื่อความสบายใจของประชาชน

วันนี้(12 ก.ค.) เรือโท สมนึก เสียงก้อง เปิดเผยว่า ร.ต.ต.พงษ์นิวัฒน์ ยุทธภัณฑ์บริภาร อัยการสูงสุดได้มีคำสั่งให้ นายธนพล จูฑะเตมีย์ อัยการพิเศษฝ่ายคดียาเสพติด 1 ที่ต้องสงสัยว่าเป็นบุคคลในคลิปว่ามีลักษณะเมาเเละให้ตำรวจสายตรวจบางแสนขอโทษ ไปปฎิบัติราชการที่สำนักงานอัยการสูงสุด เพื่อปฎิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายหน้าที่จากอัยการสูงสุด โดยให้คำสั่งดังกล่าวเริ่มมีผลตั้งเเต่วันที่ 17 กรกฎาคม เพื่อให้นายธนพล ได้มีเวลาจัดการมอบหมายงานในฐานะอัยการพิเศษฝ่ายคดียาเสพติด 1 ให้ผู้ที่มาดูเเลเเทน

เรือโทสมนึก ยังกล่าวว่า คำสั่งย้ายนายธนพลให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สำนักงานอัยการสูงสุด เพื่อความสบายใจของประชาชนต่อการปฎิบัติหน้าที่ของพนักงานอัยการ ที่เมื่อเกิดเหตุก็จะมีการถามกันว่าทำไมยังให้ นายธนพล ปฎิบัติหน้าที่อยู่อีก ซึ่งทางสำนักงานอัยการสูงสุดเราได้ตะหนักในเรื่องนี้ดี จึงให้มาปฎิบัติราชการที่สำนักงานอัยการสูงสุดเเต่ตำเเหน่งของ นายธนพล ขณะนี้ก็ยังถือว่าอยู่ที่เดิม เพียงเเต่ตัวมาปฎิบัติหน้าที่ที่อื่น