ข่าวINN คิงส์คัพ ถนนรามคำแหง ฟุตบอล

สนามราชมังฯ มีการแข่งขันฟุตบอล แนะเลี่ยงถนนรามคำแหงวันนี้

Home / ข่าวทั่วไป / สนามราชมังฯ มีการแข่งขันฟุตบอล แนะเลี่ยงถนนรามคำแหงวันนี้

ตำรวจหัวหมากแนะเลี่ยงถนนรามคำแหงวันนี้ หลังช้างศึกไทย ฟาดแข้ง โสมแดง เกาหลีเหนือ ชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 สนามรัชมังคลากีฬาสถาน

พ.ต.ท.รังสรรค์ บำรุง รองผู้กำกับการจราจร สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก แนะประชาชนที่สัญจรไปมาบน ถนนรามคำแหงทั้งขาเข้าและขาออก ว่า เนื่องจากวันนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน มีการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 จำนวน 2 คู่ เริ่มเปิดประตู ตั้งแต่เวลา 15.00 -21.00 น.

จึงขอให้ประชาชนหากไม่มีธุระเร่งด่วน ขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว ไปใช้ถนนพระราม 9 ลาดพร้าว เลียบด่วน-รามอินทรา และถนนประดิษฐ์มนูธรรมแทน เนี่ยงจากในพื้นที่ในช่วงบ่ายวันนี้ สภาพการจราจรอาจจะหนาแน่นติดขัดสาหัส ส่วนแฟนบอลที่จะเดินทางมาเชียร์ในพื้นที่ ขอให้หลีกเลี่ยงการใช้รถส่วนตัว เพราะจุดจอดรถไม่เพียงพอ ขอให้เปลี่ยนไปใช้บริการรถสาธารณะ ทั้ง แอร์พอตเรียลลิงค์ หรือรถโดยสารประจำทาง ที่มีรถคอยให้บริการหลายสายทุกช่วงเวลา

ขณะที่ ด้านกำลังสถานีตำรวจนครบาลหัวหมากได้ประสานของกำลัง จากกองบังคับการตำรวจจราจร และสถานีตำรวจข้างเคียง กว่า 100 นาย เพื่อลงพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางเข้ามา อย่างเต็มความสามารถ

ที่มา INN