จับแล้ว “บังฟัต” นายทุนเงินกู้ จ.กระบี่ ตัวบงการฆ่ายกครัว 8 ศพ

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้ว “บังฟัต” นายทุนเงินกู้ จ.กระบี่ ตัวบงการฆ่ายกครัว 8 ศพ

จับแล้ว “บังฟัต” นายทุนเงินกู้ จ.กระบี่ ตัวบงการฆ่ายกครัว 8 ศพ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแถลงข่าวช่วงบ่ายวันนี้ (16 ก.ค.)

จากกรณีที่มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ จากนั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้ปากคำผู้ต้องสงสัย ซึ่ง 1 ใน 3 ผู้ต้องสงสัยรับสารภาพว่าพลั้งมือจนเป็นเหตุบานปลายดังกล่าว ล่าสุด เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ เปิดเผยว่า สามารถจับกุมคนร้ายได้ครอบหมดแล้วซึ่งมีมากกว่า 5 คน และคนร้ายเป็นพลเรือน

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัยคนหนึ่งในพื้นที่่ ต.ป่ากอ โดยจุดแรกพบซิมโทรศัพท์มือถือและเมมโมรี่การ์ดรวม 5 ชิ้น จุดที่ 2 พบอาวุธปืนของ นายวรยุทธ ผู้ใหญ่บ้าน ประกอบด้วยอาวุธปืนขนาด.38 จำนวน 3 กระบอก ขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 กระบอก อาวุธปืนขนาด.357 อีก 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนจำนวนมาก และบัตรประชาชนของเหยื่อที่ไม่เสียชีวิต จากนั้นเข้าค้นจุดที่อยู่ใกล้กันพบแผ่นป้ายทะเบียนรถ อีกทั้งยังพบอาวุธสงครามจำนวนมาก ทั้งปืนกลหนัก ปืนอาก้าหลายกระบอก และเครื่องกระสุนจำนวน

ทั้งนี้ จากการสอบสวน 1 ในกลุ่มคนร้ายให้การซัดทอด นายซูริก์ฟัต หรือ บังฟัต บ้านนบวงสกุล อายุ 41 ปี นายทุนเงินกู้คนหนึ่งในจ.กระบี่ โดยก่อนหน้านี้ นายวรยุทธ หรือ ผู้ใหญ่บัติ ได้นำโฉนดที่ดินมากู้เงินจากบังฟัดเป็นเงิน 1.3 ล้านบาท จากนั้นได้ใช้หนี้เงินกู้จนหมด แต่บังซัดไม่ยอมคืนโฉนดให้จนเกิดขัดแย้งกันรุนแรง ซึ่งบังฟัดขู่ฆ่าล้างครัวผู้ใหญ่บัติด้วย ล่าสุดตำรวจได้จับกุมตัวบังฟัดได้แล้ว ขณะกบดานในบ้านเช่าที่ภูเก็ต และจะมีการเปิดแถลงข่าวการจับกุมในช่่วงบ่ายวันนี้

 

ขอบคุณข้อมูล  ข่าวสด