ข่าว INN ค้ายาบ้า วิสามัญ

ตำรวจบางบ่อ วิสามัญ 2 คนร้ายค้ายาบ้า หลังยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจบางบ่อ วิสามัญ 2 คนร้ายค้ายาบ้า หลังยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่

ตำรวจบางบ่อวิสามัญ 2 คนร้ายค้ายาบ้า หลังพยายามยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่

ตำรวจภูธรบางบ่อ เข้าตรวจสอบเหตุวิสามัญฆาตกรรมเครือข่ายยาเสพติด ภายในซอยวัดกาหลง หมู่7 ตำบลเปร็ง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ในที่เกิดเหตุ พบศพนายเกษม อายุ 26 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ศีรษะ 1 นัด เบ้าตา 1 นัด และกลางอก 2 นัด เสียชีวิตคาเบาะนั่งผู้โดยสารด้านซ้ายของรถมาสด้า3 สีแดง ซึ่งเป็นรถของคนร้าย ที่นำมารับยาเสพติด นอกจากนี้ ยังพบศพนายเจตน์ อายุ 46 ปี ถูกยิงเข้าที่ หน้าอก 2 นัด ใต้ราวนมซ้าย-ขวา 2 นัดและที่สีข้างซ้าย 1 นัด

โดยการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้เข้าจับตัวนายสง่า กับพวกรวม 6 คน ที่ทาวเฮาส์ 2 ชั้น ของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ตำบลคลองอุดมชลจร อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา พร้อมยึดยาบ้า จำนวน 4 แสนเม็ด ที่ซุกซ่อนอยู่ในถุงปุ๋ย ที่บรรจุข้าวโพด สอบสวนนายสง่า อ้างว่าทำเป็นครั้งแรก และยังไม่ได้ค่าจ้างหรือส่วนแบ่งจากการค้ายาเสพติด แลไม่ทราบว่ายาเสพติดเหล่านี้จะถูกนำส่งไปยังที่ใดบ้าง ทราบเพียงว่าเมื่อมีออเดอร์มา ก็จะมีคนนำมาส่งให้ที่บ้านเท่านั้น แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เพราะนายสง่า เคยถูกจับคดียาเสพติดเมื่อปี 2540

ทั้งนี้ ขณะที่ตำรวจกำลังตรวจค้น ได้มีเสียงโทรศัพท์ของหนึ่งในผู้ต้องหาดังขึ้น พร้อมคำสั่งให้นำยาบ้า จำนวน 4 หมื่นเม็ด ไปวางไว้ บริเวณถนนเลียบคลอง พระองค์เจ้าไชยานุชิต อำเภอบางบ่อ สุมทรปราการ เมื่อไปถึงจุดนัดพบ คนร้ายไหวตัวทัน พยายามหลบหนี แล้วใช้ปืนยิงใส่ตำรวจชุดจับกุม ก่อนจะถูกวิสามัญในที่สุด