ขโมยเหล้า ข่าวภูมิภาค ยกเค้า ลักทรัพย์

โจรย่องเบา! ขโมยเหล้าไวน์หรูเกือบ 3 หมื่น ซิ่งเก๋งหลบหนีลอยนวล

Home / ข่าวทั่วไป / โจรย่องเบา! ขโมยเหล้าไวน์หรูเกือบ 3 หมื่น ซิ่งเก๋งหลบหนีลอยนวล

คนร้ายย่องเงียบ เข้าไปขโมยเหล้าหรูมูลค่าเกือบ 3 หมื่นบาท ที่อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

วันที่ 16 ก.ค. 60 ร.ต.อ.ยุทธพล บุญเกิด รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายลักทรัพย์ ภายในบ้านเลขที่ 52/60 หมู่ 4 หมู่บ้านพัทยาวิลเลจ ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว ตรวจสอบภายในบ้านพบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน ข้าวของกระจัดกระจายโดยมี น.ส.ณัฐฐ์ชนรี ศรีมังคละ อายุ 41 ปี เป็นเจ้าของบ้านยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ว่าก่อนเกิดเหตุได้นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ภายในห้องนอนเพียงลำพัง ซึ่งได้ปิดล็อกประตูทุกบานภายในบ้าน และประตูรั้วแล้ว

จากนั้นได้มีเสียงดังคล้ายคนกำลังรื้อค้นบริเวณห้องโถงทางเดิน จึงเคาะประตูเพื่อส่งเสียงดังให้กลัว จนเสียงดังกล่าวเงียบไป ผ่านไปไม่นานเสียงดังกล่าวได้ดังขึ้นอีกครั้ง จึงตัดสินใจเปิดประตูออกมาดู ทำให้พบเข้ากับชายแปลกหน้า รูปร่างผอม สูงประมาน 160-170 ซม. อายุประมาณ 30 ปี กำลังรื้อค้นทรัพย์สินอยู่ เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นตนใจก็แสดงอาการตกใจพร้อมอุทานเสียงดัง

ด้วยความกลัวจึงรีบวิ่งกลับไปข้างในห้องนอนล็อกประตู พร้อมวิ่งไปที่หน้าต่างตะโกนสุดเสียงให้คนช่วย ก่อนที่คนร้ายจะกระโดดออกทางหน้าต่างห้องโถง แล้วขึ้นรถยนต์เก๋ง ที่จอดอยู่บริเวณข้างบ้านแล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือดังกล่าว
จากการตรวจสอบทรัพย์สินพบว่า เหล้าบูลเลเบิ้ล 1 ขวด และไวน์(เก่า)อีก 2 ขวด รวมมูลค่าเกือบ 30,000 บาท ที่วางอยู่บนชั้นโชว์ ถูกคนร้ายลักขโมยไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป