เศร้า! ญาติเผาศพ ด.ญ.วัย14 เหยื่อฆ่ารัดคอ ที่ฉะเชิงเทรา

Home / ข่าวทั่วไป / เศร้า! ญาติเผาศพ ด.ญ.วัย14 เหยื่อฆ่ารัดคอ ที่ฉะเชิงเทรา

ญาติเตรียมเผาศพเด็กหญิง 14 ปี เหยื่อฆ่ารัดคอวันนี้ ขณะตำรวจแปดริ้วตามแกะรอยคนใกล้ชิดยังไม่พบความผิดปกติ

พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา กล่าวถึงความคืบหน้าด้านการสืบสวนติดตามคนร้ายในคดีเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) วัย 14 ปี ถูกฆ่ารัดคอเสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 100 ม.3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ว่า ในช่วงบ่ายของวันนี้ คงจะทราบตัวคนร้ายว่าเป็นใคร

หลังผลจากการตรวจพิสูจน์ DNA ทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมายืนยันตัวบุคคลแล้ว ส่วนการที่ได้เรียกนายวรกิจ อายุ 47 ปี ผู้เป็นลุง และนางเจนจิรา อายุ 44 ปี ผู้เป็นมารดา ของผู้เสียชีวิตมาเมื่อวานนี้นั้น เป็นการเรียกให้เข้ามาพูดคุยกันกับตนเองเท่านั้นไม่ใช่เป็นการเรียกตัวเข้ามาสอบสวนปากคำเพิ่มเติม ในส่วนของผู้เป็นลุงที่ถูกสังคมรอบข้างสงสัยว่า อาจจะเป็นผู้ต้องสงสัยที่ลงมือฆ่าเด็กหญิงเอมากที่สุด

จนกระทั่งมีเพจสังคมออนไลน์บางแห่ง ได้เร่งรีบนำไปเผยแพร่ทำให้สังคมโซเชียลประนามนั้น ตัวผู้เป็นลุงเองยังมั่นใจในความบริสุทธิ์โดยที่ไม่ได้หลบหนีไปไหน ซึ่งการทำงานของชุดสืบสวนภูธรจังหวัดฯ ปัจจุบันมีการลงพื้นที่ตลอดทั้งวันเพื่อหาข้อมูลตรวจสอบตัวบุคคลคนในพื้นที่ ว่ามีใครหายไปบ้าง มีวัยรุ่นกลุ่มไหน หรือมีคนงานในบริเวณนั้นหายไปจากพื้นที่หรือไม่เท่านั้น

จากการที่ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐานเข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุซ้ำ ยังได้พบหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีในที่เกิดเหตุ คือ ลายนิ้วมือแฝง และรอยเท้าเปื้อนเลือดบนผ้าปูที่นอนของเด็ก ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย จึงได้ทำการส่งไปตรวจพิสูจน์เพิ่มเติม อีกทั้งยังได้แกะรอยเส้นทางความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมาของบุคคลใกล้ชิดในครอบครัวของผู้เสียชีวิตรายนี้ ส่วนศพของเด็กหญิงเอ จะมีการฌาปนกิจศพประชุมเพลิงที่ศาลาการเปรียญ วัดโคกพนมดี ในช่วงเวลา 16.00 น.ของวันนี้