นาทีชาวบ้าน เตะก้านคอเฒ่าวัย 75 เหตุสุดจะทนลวงหญิงออทิสติกขืนใจ

Home / ข่าวทั่วไป / นาทีชาวบ้าน เตะก้านคอเฒ่าวัย 75 เหตุสุดจะทนลวงหญิงออทิสติกขืนใจ

สุดทน!! เตะก้านคอเฒ่าอายุ 75 ปี ให้เงิน 40 บาท มาม่า ห่อ ลวงสาวออทิสติกข่มขืนถึง ครั้ง

ผู้สื่อข่าว MThai ได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่สายตรวจ ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุจากประชาชนเรื่อง พบผู้กระทำชำเราหญิงสาวผู้พิการ ออทิสติก เมื่อทราบข่าวจึงรีบเดินทางมาตรวจสอบทันที

ที่เกิดเหตุพบ นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 29  ปี พร้อมญาติๆ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และนางสาวเอ ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า ก่อนหน้านี้รู้จักกับชายคนหนึ่งชื่อ นายเล็ก อายุประมาณ 75  ปี ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน มักแวะเอาขนมมาให้ตนเป็นประจำ

โดย นางสาวเอ ได้เล่าต่อว่า เมื่อวานนี้อยู่บ้านคนเดียวส่วนญาติได้ไปทำงานกันหมด นายเล็กก็ได้ขับรถเก๋งมาหาที่บ้าน จากนั้นก็ชวนตนขึ้นรถไปที่บ้านนายเล็ก โดยอ้างว่ามีขนมและเงินจะให้ ตนได้หลงเชื่อขึ้นรถไปด้วย ซึ่งเมื่อไปถึงบ้านนายเล็กได้ชวนเข้าไปในห้องนอนก่อนที่จะถอดเสื้อผ้า และลงมือข่มขืนตนเองจนสำเร็จความใคร่ไปหนึ่งครั้ง

จากนั้นก็นำเงินมาให้ตน 40  บาท เป็นแบงค์ยี่สิบจำนวน 2 ใบ และมาม่าอีกหนึ่งห่อก่อนพาตนมาส่งที่บ้าน และกำชับไว้ว่าห้ามเล่าเรื่องดังกล่าวให้คนอื่นฟังเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะไม่ให้ขนมกินอีก  โดยหลังจากที่คู่กรณีได้เผชิญหน้ากันจึงต่อว่านายเล็ก แต่เจ้าตัวอ้างว่า “ไม่ได้กระทำแต่อย่างใด …ทำดีแต่กลับไม่ได้ดี”

จากการสอบถาม นายนิด ซึ่งเป็นน้าของนางสาวเอ เล่าว่า ก่อนหน้านี้เห็นหลานสาวซึมๆ และมีอาการผวาตลอดเวลา จึงร่วมกันกับบิดาของนางสาวเอ เค้นสอบถามความจริง จนในที่สุดได้เล่าความจริงให้ฟังว่าถูกนายเล็ก ล่อลวงไปข่มขืนที่บ้านของนายเล็กแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งห่างกันประมาณหนึ่งอาทิตย์

ภายหลังจากทราบเรื่องจากปากหลานสาว จึงรู้สึกโกรธและโมโหเป็นอย่างมาก รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพาไปชี้บ้านของนาเล็ก เมื่อนายเล็กได้ขับรถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้าน ทำให้ญาติไม่พอใจเหลืออด ใช้เท้าเตะก้านคอนายเล็กขณะนั่งรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบเข้าห้ามปรามไว้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะพานางสาวเอ ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองลำปาง พร้อมทั้งให้แพทย์ รพ.ลำปาง ตรวจร่างกาย เพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย และจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง