ข่าวINN ปั๊มน้ำมันบางจาก ปั๊มน้ำมันป่าโมก ห้องน้ำ ห้องสุขา

ฮือฮา! เนรมิตห้องสุขาปั๊มน้ำมัน อ.ป่าโมก กว่าครึ่งล้าน หวังให้ ปชช.ประทับใจ

Home / ข่าวทั่วไป / ฮือฮา! เนรมิตห้องสุขาปั๊มน้ำมัน อ.ป่าโมก กว่าครึ่งล้าน หวังให้ ปชช.ประทับใจ

ฮือฮา! พบความสวยงามห้องสุขา ปั๊มน้ำมัน ป่าโมก ด้านเจ้าของเผยลงทุนกว่าครึ่งล้านเพื่อให้ประชาชนประทับใจและรู้สึกผ่อนคลาย

ความสวยงามของห้องสุขาปั๊มน้ำมันบางจากป่าโมกปิโตเลี่ยม ริมถนนสาย 309 ป่าโมก –อยุธยา เลขที่ 118 หมู่ 8 ตำบลโรงช้าง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง โดยเจ้าของปั้มน้ำมันตั้งใจลงทุนเนรมิตรให้ภายในเป็นห้องน้ำปั๊มน้ำมันไว้บริการลูกค้าได้อย่างหรูหรา

ที่ดูน่าจะเป็นแกลลอรี่มากกว่าเป็นห้องน้ำ และมีหลากหลายรูปแบบ แต่ละห้องทั้งห้องน้ำหญิงและชาย จะมีความสวยงามที่ไม่ซ้ำกันเลย พร้อมประดับประดาด้วยภาพสวยหรู งานนี้เรียกว่าถ่ายทุกข์ไปดูภาพไป และนั่งชมบรรยากาศภายในห้องน้ำที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมการฟังเพลงสบายอุรากันเลยทีเดียว

นายสามารถ อินอุไร อายุ 38ปี เปิดเผยว่า ครั้งนี้ลงทุนไปแล้วกว่าครึ่งล้านบาท เพื่อเนรมิตรให้เป็นห้องน้ำปั๊มน้ำมันที่สวยที่สุด โดยเร่งดำเนินตกแต่งอยู่ ซึ่งแล้วเสร็จไปประมาณ กว่า 90% แล้ว เพื่อให้ผู้ใช้บริการเข้าไปและรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ โดยห้องน้ำปั๊มน้ำมัน จะตกแต่งเป็นหลายรูปแบบซึ่งทั้ง 8 ห้องน้ำนั้น จะมีรูปแบบความสวยงามไม่ซ้ำแบบกัน

ทั้งนี้ จะตกแต่งเป็นสไตล์ วิเทสส์ ตุรกี อิตาลี โรมัน คันทรี่ คาวบอย นอกจากนี้ที่ปั๊มน้ำมันยังมีการตกแต่ง รถยนต์มินิ เตรียมไว้ให้ผู้ใช้บริการมาถ่ายรูปป็นที่ระลึกกันอีกด้วย หากเดินทางผ่านถนนเส้น 309 ป่าโมก – อยุธยา ขอเชิญแวะมาใช้บริการได้ทุกวัน

 

ที่มา  INN