ข่าวจังหวัดบุรีรัมย์ ชิงทรัพย์ พลทหาร รถจักรยานยนต์ วัยรุ่น

สลด!! กลุ่มโจ๋คะนองรุมยำ 2 ทหารเละคาที่ ก่อนฉกรถซิ่งหนี

Home / ข่าวทั่วไป / สลด!! กลุ่มโจ๋คะนองรุมยำ 2 ทหารเละคาที่ ก่อนฉกรถซิ่งหนี

สลด!! โจ๋คะนองรุมยำ 2 ทหารสลบคาที่ ก่อนฉกรถซิ่งหนี ด้านตำรวจเร่งล่าตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ

วานนี้ (23 ก.ค. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากญาติผู้บาดเจ็บที่ โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ว่า ถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน กรูเข้ามารุมทำร้ายจนสลบคาที่ไป 2 คน ก่อนขโมยรถจักรยานยนต์และหลบหนี หลังรับแจ้งตำรวจจึงรีบเดินทางเข้าตรวจสอบที่โรงพยาบาลทันที

เมื่อเดินทางมาถึงโรงพยาบาลได้พบกับ พลทหารศุภชัย เจนทน อายุ 21 ปี สังกัดค่ายเอราวัณ ลพบุรี รักษาตัวอยู่ในอาการฟกช้ำทั่วร่างกาย ตามใบหน้ามีบาดแผลคล้ายกับรอยรองเท้า แต่อาการเริ่มดีขึ้น นั่งและพูดได้แล้ว ส่วน นายบุญโชค อาญาเมือง อายุ 20 ปี เพิ่งออกจากโรงพยาบาล ด้วยอาการเดียวกัน

จากการสอบถาม พลทหาร ศุภชัย เล่าว่า คืนวันเกิดเหตุช่วงเวลา 01.00 น. (19 ก.ค.) ที่ผ่านมา ตนกับเพื่อนได้มาเที่ยวสถานบันเทิงในตัวเมือง ช่วงขากลับได้มีกลุ่มวัยรุ่นมากกว่า 10 คน ขับรถจักรยานยนต์มาประกบ ขับรถมาปาดหน้า แล้วลงมารุมทำร้ายโดยไม่ถาม ตนเองกับเพื่อนไม่ทันได้ตั้งตัว โดนทำร้ายจนไม่ได้สติ รู้สึกตัวอีกทีก็อยู่ในโรงพยาบาลแล้ว

 

นอกจากนี้ นายบุญโชค บอกว่า ตนเองขับ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซูปเปอร์คัพ สีแดง -ชมพู ซึ่งเป็นรถที่ตนเองรักมาก และส่งค่างวดยังไม่หมด นอกจากจะได้รับบาดเจ็บแล้วยังต้องเสียรถที่รักไปอีก จึงอยากจะเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดี โดยเฉพาะรถที่ตนเองอยากได้คืนมา

ขอขอบคุณข้อมูลภาพจาก : 77jowo.com