จังหวัดชลบุรี จี้ชิงทรัพย์ นักศึกษา สาวจีน ไม้หน้าสาม

โจรสุดเหี้ยม!! ใช้ไม้หน้าสามตีหัว นศ.สาวจีน ก่อนฉกเงินชิ่งหนี

Home / ข่าวทั่วไป / โจรสุดเหี้ยม!! ใช้ไม้หน้าสามตีหัว นศ.สาวจีน ก่อนฉกเงินชิ่งหนี

อุกอาจ!! โจรสุดเหี้ยมใช้ไม้หน้าสามตีหัว นักศึกษาสาวจีน ก่อนฉกเงินและมือถือหลบหนีลอยนวล

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา ร.ต.ท.พัฒนนันท์ สมนวล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์ บริเวณหลังโรงแรม แอลเค พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมกับนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบทันที

ที่เกิดเหตุพบนักศึกษาสาวชาวจีน อายุ 18 ปี มีบาดแผลที่ศรีษะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่โดยมีพลเมืองดี ค่อยดูแลอยู่ไม่ห่าง ผู้เสียหายให้การว่า ก่อนเกิดเหุตตนเดินมาหาซื้อของใช้ส่วนตัวที่ร้านสะดวกซื้อ ขณะที่เดินกลับที่พักก็มีชายฉกรรจ์เปิดประตูรถกระบะสีขาว ไม่ทราบทะเบียน ถือไม้วิ่งเข้ามาฟาดเข้าที่ศีรษะอย่างจังจนหมดสติล้มลงกับพื้น

ผู้เสียหายให้การอีกว่า มารู้สึกตัวอีกทีก็นอนตากฝนอยู่ริมทาง และพบว่าศีรษะแตก เข่าทั้งสองข้างถลอก ทรัพย์สินเป็นกระเป๋าสะพาย ภายในมีเงินสกุลต่างประเทศ 3,000 หยวน คิดเป็นเงินไทย 15,000 บาท และเงินไทย 3,000 บาท รวมไปถึงโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหัวเหว่ย ราคา 10,000 บาท หลังจากตั้งสติได้จึงเดินไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

ขณะเดียวกันเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ พร้อมทั้งจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุและตลอดเส้นทางการหลบหนี อย่างไรก็ตามถือเป็นการก่อเหตุอย่างอุจอาจและโหดเหี้ยม เนื่องจากผุ้เสียหายเป็นผู้หญิง อีกทั้งบริเวณเกิดเหตุก็มีแสงไฟและผู้คนสัญจรไปมา เชื่อว่าน่าจะจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน