ข่าวภูมิภาค ทำร้ายร่างกาย ผัวทำร้ายเมีย

สามีขี้เมา ใช้ภรรยาทำลาบ ตอบทำไม่เป็น คว้าสากกะเบือ ฟาดหัวเมียเลือดอาบ

Home / ข่าวทั่วไป / สามีขี้เมา ใช้ภรรยาทำลาบ ตอบทำไม่เป็น คว้าสากกะเบือ ฟาดหัวเมียเลือดอาบ

​ความหิวไม่ปราณีใคร ผัวเมากลับมาบ้าน หิวข้าวสั่งเมียทำสั่งทำลาบ แต่เมียบอกทำไม่เป็นผัวจึงหยิบสากะเบือ ฟาดหัวเมียเลือดอาบหนีขอความช่วยเหลือ

วานนี้(25 ก.ค. 60) เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปางเข้าช่วยเหลือหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี หลังจากวิ่งหนีออกจากบ้าน มาประมาณ 500 เมตร เพื่อขอความช่วยเหลือจากแม่ค้า บริเวณตลาดพระบาท ต.พระบาท จ.เมือง จ.ลำปาง ในสภาพที่มีเลือดไหล จากการถูกทำร้ายบริเวณศีรษะ โดยมีตำรวจจราจรอาสา ที่ประจำคอยคอยดูแลการจอดรถยนต์บริเวณตลาดดังกล่าว ให้การช่วยเหลือในเบื้องต้น แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง ให้การช่วยเหลือ ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือนางสุวิมล อายุ 30 ปีเป็นชาวลำปาง

จากการสอบถามนางสาวสุวิมล เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีชื่อนายสงคราม มาเทพ หลังจากเลิกงานมีอาการเมาสุรา ได้กลับมาบ้านและใช้ให้เธอทำลาบให้กิน แต่เนื่องจากทำไม่เป็น ทำให้สามีโกรธ ได้ใช้สากกะเบือที่อยู่ในห้องครัว ทุบเข้าที่บริเวณศรีษะอย่างแรง หลายครั้งจนแตกมีเลือดไหล ตนเองด้วยความตกใจและกลัวมาก จึงได้วิ่งหลบหนีออกจากบ้านมาขอความช่วยเหลือ พบตำรวจอาสาจราจร แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครให้ความช่วยเหลือ เพื่อทำบาดแผล ก่อนที่จะเดินทางเข้าแจ้งความ ต่อพนักงานสอบสวนเวร สภ.เขลางค์นคร เพื่อดำเนินคดีกับผัวขี้เมา อารมณ์ร้อน ตามกฎหมายต่อไป