ฟอกเงิน เบนซ์ เรซซิ่ง แพท ณปภา

‘แพท ณปภา’ ยิ้มขึ้นศาลครั้งสุดท้าย รับโล่งใจหลังกังวลมานาน

Home / ข่าวทั่วไป / ‘แพท ณปภา’ ยิ้มขึ้นศาลครั้งสุดท้าย รับโล่งใจหลังกังวลมานาน

“แพท ณปภา” ยิ้มรายงานตัวศาลครั้งสุดท้าย พร้อมขอบคุณศาลและอัยการที่เมตตาสั่งไม่ฟ้อง เผยโล่งใจ ขอทำงานและดูแลลูกเต็มที่

น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา ดารานักแสดงชื่อดัง เดินทางมารายงานตัวต่อศาลตามกำหนดนัด คดีร่วมกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน แม้พนักงานอัยการจะมีคำสั่งไม่ฟ้องเนื่องจากพยานหลักฐานไม่เชื่อมโยง โดยเมื่อถึงเวลา แพท ได้เดินทางมาโดยรถยนต์ส่วนตัวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนขึ้นไปรายงานตัวต่อศาล

ทั้งนี้ แพท ณปภา ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ระบุว่า วันนี้เดินทางมารายงานตัวครั้งสุดท้ายตามนัดศาลและยื่นคำร้องขอหลักทรัพย์ประกันตัวคืน จำนวน 5 แสนบาท และขอบคุณศาล พนักงานอัยการที่ให้ความเมตตา ตอนนี้ตัวเองรู้สึกโล่งใจหลังมีความกังวลมาระยะเวลาหนึ่ง และหลังจากนี้จะไม่มีความกังวลใจในการทำงานและดูแลลูกเต็มที่และที่ผ่านมาได้พิสูจน์ตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว

ขณะเดียวกัน หากหลังจากนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีความเห็นแย้งให้สั่งฟ้องได้ นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เจ้าพนักงานจะไปโต้แย้งกันในพยานหลักฐาน

สำหรับบรรยากาศ น.ส.ณปภา พา น้องเรซซิ่ง ลูกชาย พร้อมครอบครัวได้ขึ้นมาฟังในห้องพิจารณา กรณีศาลนัดตรวจหลักฐานในคดี ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง นายสรรเสริญ รสานนท์ และ น.ส.อังสุพร อินา ร่วมกันเป็นจำเลย ฐานสมคบกันมียาบ้าไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายด้วย