ข่าวจังหวัดชัยนาท ข่าวสดวันนี้ แก๊งซูซูรัน

ความปลอดภัยอยู่ไหน ?? หนุ่มโชว์สภาพรถถูกยิงพรุน คาดฝีมือแก๊งซูซูรัน

Home / ข่าวทั่วไป / ความปลอดภัยอยู่ไหน ?? หนุ่มโชว์สภาพรถถูกยิงพรุน คาดฝีมือแก๊งซูซูรัน

ตร.เมืองชัยนาท เร่งล่าคนร้ายซุ่มยิงหนุ่มวัย 30 ปี รถพรุน!! คาดฝีมือแก๊งซูซูรันป่วนเมือง

ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานถึงกรณีนายณรงค์ กลิ่นจุ้ย อายุ 30 ปี ชาว ต.ศิลาดาน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ถูกคนร้ายดักยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นจนรถมีรูกระสุนถึง9 รู โดยเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณ 4แยกแขวงการทางชัยนาท เมื่อเวลาประมาณ 02:10น. ของวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา ภายหลังจากญาติมีเรื่องกระทบกระทั่งกับวัยรุ่นเจ้าถิ่นในผับดังประจำจังหวัด ก่อนจะมีการแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.เมืองชัยนาทนั้น

วันนี้ (7 ส.ค. 60) พ.ต.ท.ปฎิกรณ์ หาญหัตถกิจ รองผู้กำกับการ หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ที่ 4แยกแขวงการทาง ทำให้ได้เบาะแสของกลุ่มวัยรุ่น ที่รวมตัวกันในจุดและเวลาใกล้เคียงช่วงเกิดเหตุ แต่ภาพยังไม่ชัดเจนนัก จึงยังไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้

จึงได้ทำหนังสือขอความร่วมมือจากเจ้าของกล้องวงจรปิด ตามอาคารและบ้านพักของประชาชนที่อยู่ริมถนน มาใช้ประกอบเพื่อระบุตัวคนร้าย และขออนุมัติออกหมายจับต่อไป ซึ่งชุดทำงานมีความมั่นใจว่าจะสามารถหาเบาะแสจนได้ตัวคนร้ายในคดีนี้ได้อย่างแน่นอน จึงอยากความร่วมมือจากพลเมืองดีที่รู้เบาะแสของคนร้าย ให้ช่วยแจ้งเข้ามาเพิ่มเติมได้ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท หมายเลขโทรศัพท์ 056-421-354

ขณะเดียวกันมีพลเมืองดีที่อยู่ในเหตุการณ์กระทบกระทั่ง ของญาตินายณรงค์และวัยรุ่นเจ้าถิ่นในวันนั้น ให้ข้อมูลว่ากลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีที่ขู่อาฆาตกลุ่มของนายณรงค์ เป็นสมาชิกของ ‘แก๊งซูซูรัน’ แก๊งวัยรุ่นป่วนเมืองชื่อดังของเมืองชัยนาท ที่มีพฤติกรรมอันธพาลลักษณะนี้อยู่เป็นประจำ จนมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลมากมาย ซึ่งน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุครั้งนี้