ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ ข่าวหมา ฆ่าหมา หมาจรจัด

คลิปชัดมัดคนใจร้าย นาทีจับหมาจรจัด ไปเผาทั้งเป็น ที่ชลบุรี

Home / ข่าวทั่วไป / คลิปชัดมัดคนใจร้าย นาทีจับหมาจรจัด ไปเผาทั้งเป็น ที่ชลบุรี

กล้องวงจรปิดจับภาพกลุ่มคนใจโหด ขับรถกระบะเข้ามาจอด ก่อนใช้ลูกดอกอาบยาพิษยิงใส่สุนัขจรจัดตายไป 2 ตัวจากนั้นใช้ราดน้ำมันจุดไฟเผาอย่างโหดเหี้ยม ทิ้งซากข้างทางรถไฟ

ผู้สื่อข่าว MThai ได้มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนน นาทีกลุ่มคนใจร้ายทารุณสุนัขจรจัดที่นอนอยู่ข้างทางจนตาย ก่อนจะใช้น้ำมันราดและจุดไฟเผาพวกมันอย่างโหดเหี้ยม

โดยคลิปได้เผยให้เห็นกลุ่มคนประมาณ 4-5 คน นั่งรถกระบะเข้าไปจอดที่หน้าปากซอยหมู่บ้านไทยศิริ ม. 6 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จากนั้น 1 ในกลุ่มคนใจโหด ได้ใช้ยาสลบอาบยาพิษยิงใส่สุนัขจรจัดที่นอนอยู่บริเวณดังกล่าว 2 ตัว จนพวกมันตกใจและวิ่งหนีไป

ทำให้กลุ่มคนที่นั่งอยู่ท้ายกระบะลงจากรถและวิ่งตามหาพวกมันจนหายไปจากกล้องวงจรปิด ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นทราบต่อมาว่า สุนัขทั้ง 2 ตัว นอนตายอย่างน่าเวทนาที่บริเวณริมทางรถไฟ โดยที่ซากของมันถูกไฟเผาจนไหม้เกรียมด้วย

ข่าวจังหวัดชลบุรี, หมาจรจัด, ฆ่าหมา, ข่าวหมา, ข่าวสดวันนี้

ด้าน น.ส.พัชราภรณ์ บัวคลี่ อายุ 38 ปี ผู้คอยดูแลสุนัขจรจัด 2 ตัว และเป็นผู้พบเห็นซาก ได้เปิดเผยว่า การกระทำดังกล่าวถือว่าโหดเหี้ยมมาก เพราะพวกมันไม่เคยทำร้ายใคร แต่กลับถูกกลุ่มคนใจยักษ์ทารุณจนมันต้องตาย ดังนั้นจึงอยากเรียกร้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามตัวคนกลุ่มร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุที่ทารุณสัตว์ซ้ำอีก

ขณะที่ พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผู้กำกับการ สภ.ศรีราชา เผยว่า เบื้องต้นก็ได้ให้ทางตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดตามรายทาง และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเร่งไล่ล่ากลุ่มคนร้ายใจโหดมาดำเนินคดีตามที่มีคนร้องเรียนแล้ว คาดว่าในไม่ช้านี้จะได้ตัวโดยเร็ว

ข่าวจังหวัดชลบุรี, หมาจรจัด, ฆ่าหมา, ข่าวหมา, ข่าวสดวันนี้