ข่าวINN น้องพลอย ลักพาตัว

ผู้ต้องหาลักพาตัว ‘น้องพลอย’ หาย 3ปีเข้ามอบตัว เตรียมสู้ในชั้นศาล

Home / ข่าวทั่วไป / ผู้ต้องหาลักพาตัว ‘น้องพลอย’ หาย 3ปีเข้ามอบตัว เตรียมสู้ในชั้นศาล

ผู้ต้องหา ลักพาตัว “น้องพลอย” หาย 3 ปี เข้ามอบตัวกับทหารแล้ว คุมสอบ 7 วัน – รองผบ.ตร.เตรียมเข้าร่วมสอบสวน – เตรียมต่อสู้คดีในชั้นศาล

ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่าขณะนี้ นายพลกฤต วิเศษ ผู้ต้องหาที่ลักพาตัว น.ส.พลอยนรินทร์ ผลิผล หรือ น้องพลอย หายตัวไปเมื่อ 3 ปีที่เเล้ว ล่าสุดได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ทหารแล้ว โดยได้ติดต่อผ่านบิดาที่เป็นทหารขอให้พาเข้ามอบตัว ภายในค่ายสุรธรรมพิทักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยเจ้าหน้าที่ทหารจะใช้อำนาจตามมาตรา 44 ในการควบคุมตัว นายพลกฤต ไว้สอบสวนก่อน 7 วัน โดยขณะนี้ชุดสืบสวนของตำรวจอยู่ระหว่างการเข้าร่วมสอบปากคำ โดยยังไม่เปิดเผยรายละเอียด

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เตรียมที่จะเดินทางไปร่วมสอบปากคำนายพลกฤต เพื่อสอบถามเบาะแสของน้องพลอยก่อนที่จะหายตัวไป

ความคืบหน้าการติดตามตัว นายพลกฤต วิเศษ ผู้ต้องหาที่ลักพาตัว น.ส.พลอยรินทร์ ผลิผล หรือ น้องพลอย ไปเมื่อ 3 ปีที่เเล้ว ล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจาก นายอานนท์ หาญสูงเนิน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองไม้ไผ่ ระบุว่าญาติของผู้ต้องหาประสานทางโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือว่า นายพลกฤต อยากเข้ามอบตัว แต่จะขอเข้ามอบตัวกับทหารเท่านั้น ตนเองจึงติดต่อประสานงานกับอำเภอหนองบุญมากเพื่อประสานค่ายทหารก่อนนำมารับตัวผู้ต้องหาที่บริเวณใกล้เคียง ซึ่งตลอดเวลาที่ถูกติดตามจับกุม นายพลกฤต อยู่ภายในป่าใกล้เคียงกับจุดที่ถูกติดตามตลอดทั้งวัน ซึ่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา จึงอยากจะขอเข้ามอบตัวต่อสู้คดี ซึ่งรถของทหารมารับไปเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

โดยหลังจากนี้ชาวบ้านในชุมชนก็รู้สึกดีใจที่ผู้ต้องหาเข้ามอบตัว เนื่องจากที่ผ่านมาเกิดความวิตกกังวลในเรื่องของผู้ต้องหา ซึ่งทุกอย่างก็ต้องไปสู้คดีกันที่ชั้นศาล

ที่มา… INN