ขารถสวนเลน ข่าวจังหวัดชุมพร ข่าวภูมิภาค อุบัติเหตุ

สลด! แม่อุ้มลูก 3ขวบ กินเหล้าขากลับสวนเลนชนกะบะดับคู่

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! แม่อุ้มลูก 3ขวบ กินเหล้าขากลับสวนเลนชนกะบะดับคู่

สาวชาวลาววัย 34 ปี หอบลูกชายไปนั่งดื้มเหล้าเครียดปัญหาชีวิต ขากลับขับสวนเลนเจอกระบะชนดับทั้งคู่ 

วันที่ 16 ส.ค. 60 ร.ต.อ.พหล วิเชียรนรา รอง สว.สอบสวน สภ.ปากน้ำชุมพร ได้แจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนถนนสายชุมพร-ปากน้ำชุมพร บริเวณ กม.ที่ 11 จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม รพ.ปากน้ำชุมพร หน่วยกู้ภัยรักศีลธรรมและหน่วยกู้ภัยสายชล

ที่เกิดเหตุอยู่เยื้องทางเข้าวัดบางคอย หมู่ 1 ต.ท่ายาง อ.เมืองชุมพร ป่าหญ้าริมถนน ทางไปปากน้ำชุมพร พบผู้เสียชีวิต เป็นหญิง อายุ 34 ปี ทราบชื่อภายหลังคือ นางเว เป็นหญิงชาวลาว สวมเสื้อยืดขาสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สภาพคอหัก ขาข้างขวาขาด นอนหงายจมกองเลือด ห่างไปเพียงเล็กน้อยบริเวณเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทาง มีรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิ๊ก สีดำ ทะเบียน กลล 995 ชุมพร ช่วงล้อด้านหน้าชนอัดติดคาอยู่ ใต้รถ จยย.พบศพเด็กเป็นเพศชาย อายุประมาณ 3 ขวบ นอนเสียชีวิต อยู่ในสภาพร่างกายเป็นแผลเหวะหวะกระดูกหัก

ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ตอนครึ่งสีดำ ทะเบียน บม 7292 ชุมพร สภาพช่วงหน้ารถด้านขวาพังยับเยิน จอดอยู่ไหล่ทาง มุ่งหน้าไปทางชุมพร ทราบชื่อคนขับคือนายวัชรินทร์ หมั่นการ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/6 ม.9 ต.บางหมาก อ.เมืองชุมพร ไม่ได้หนีไปไหนยืนเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนายตันติกร พันธคาร อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/4 ม.11 ต.บางหมาก อ.เมืองชุมพร ซึ่งนั่งมากับรถยนต์กระบะ บอกว่า พวกตนได้ขับรถมารับแฟน ที่ปากน้ำชุมพร แล้วจะกลับบ้านที่ ต.บางหมาก แต่ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นรถ จยย.ที่วิ่งสวนทาง ขับมาในลักษณะส่ายไปมา ก่อนจะเซกินเลนข้ามมาชนประสานงาเข้าอย่างจังจนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ด้านนางเถาวัลย์ ไชยมาศ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/1 ม.1 ต.ท่ายาง อ.เมืองชุมพร ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นางเว ชาวลาว ผู้ตาย ได้มานั่งดื่มเหล้ากับตนอยู่ที่บ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 300 เมตร พร้อมระบายความในใจว่าทะเลาะกับสามีบ่อยครั้งและจะโดนสามีตบตีทุกครั้งที่ทะเลาะกัน ตนก็ได้เพียงปลอบโยนตามประสาลูกผู้หญิงด้วยกัน จนกระทั่งสามีได้มีโทรศัพท์ให้นางเว กลับบ้านเดี๋ยวนี้ ด้วยความกลัวว่าสามีจะตบตีอีก จึงได้ลุกขึ้นออกไปขึ้นรถ จยย.ที่จอดอยู่หน้าบ้าน โดยให้ลูกชายนั่งด้านหน้าสตาร์ทเครื่องออกไปอย่างเร่งรีบ และเพียงไม่ถึง 10 นาที ก็มีคนมาบอกตนว่า นางเว และลูกชาย เกิดอุบัติเหตุรถชนกันเสียชีวิต

เบื้องต้นทางตำรวจได้นำตัวนายวัชชรินทร์ คนขับไปสอบปากคำที่ สภ.ปากน้ำ พร้อมได้แจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิตกับนายวัชชรินทร์ ไว้ก่อนๆจะสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาข้อเท็จจริงของสาเหตุการชนต่อไป