วอนช่วย! ตามหา 18 ล้อ ทำเศษดินหล่นใส่กระจกรถกระบะ สาว 26 หวิดดับ

Home / ข่าวทั่วไป / วอนช่วย! ตามหา 18 ล้อ ทำเศษดินหล่นใส่กระจกรถกระบะ สาว 26 หวิดดับ

วอนช่วยตามหา 18 ล้อ ทำเศษดินหล่นใส่กระจกรถกระบะ สาว 26 หวิดดับ เผยหลังเกิดเหตุตำรวจปฎิเสธติดตาม อ้างไม่มีคู่กรณี

วันนี้(18 ส.ค.) น.ส วาสนา พลตรี อายุ 26 ปี ชาวอำเภอจอมทอง จ.เชียงใหม่ ขอความช่วยเหลือสื่อมวลชน ให้ช่วยติดตามรถบรรทุก 18 ล้อคันหนึ่ง ที่ทำเศษดินหรือหินตกใส่กระจกรถยนต์กระบะของตัวเองจนกระจกแตก และได้รับบาดเจ็บ

น.ส วาสนา เล่าว่า เมื่อช่วงเช้า เวลา 09.00 น. ขณะตนเองขับรถบนถนนเชียงใหม่ – ฮอด ผ่านบริเวณบ้านห้วยทราย ต.บ้านแปะ อ.จอมทอง และกำลังแซงรถบรรทุก 18 ล้อ ได้มีเศษดินหรือหินจากรถบรรทุกคันดังกล่าว หล่นลงมากระทบที่กระจกเสียงดัง ก่อนจะแตกเสียหายทำให้ได้รับบาดเจ็บจากกระจกบาดเป็นแผลถลอกที่ขา

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านแปะ ได้มาปฐมพยาบาลเบื้องต้น ขณะที่ตนเองได้แจ้งตำรวจ เพื่อให้มาช่วยเหลือ แต่กลับถูกปฎิเสธอ้างว่า ไม่สามารถระบุคู่กรณีได้ ทั้งที่ตนเองบอกว่าจดจำลักษณะของรถ และจุดที่เลี้ยวเข้าไปได้แม่นยำ พร้อมขอให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาทะเบียนรถ แต่ก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือ ทำให้ต้องมาร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนและขอให้คนขับรถบรรทุก 18 ล้อคันดังกล่าวออกมาแสดงตัวรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ น.ส.วาสนา บอกว่า เหตุการณ์ครั้งนี้โชคดีที่ลูกไม่มาด้วย จากปกติที่จะขับรถไปส่งลูกไปโรงเรียนทุกวัน มาด้วยเพื่อไปโรงเรียน

ภาพจากเฟซบุ๊ค ชก ข้ามรุ่น