ข่าวจังหวัดตรัง ข่าวภูมิภาค ฆ่าโบกปูน ศพลอยน้ำ

พบศพชายถูกฆ่าโบกปูน คาดเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 10 วัน ตร.เร่งตามหาญาติ

Home / ข่าวทั่วไป / พบศพชายถูกฆ่าโบกปูน คาดเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 10 วัน ตร.เร่งตามหาญาติ

พบศพชายถูกฆ่าโบกปูน คาดว่าจะเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 10 วัน ตำรวจเร่งตามหาญาติ เบื้องต้นเจ้าหน้าได้มอบศพให้กู้ภัยกันตัง นำศพไปตรวจหาสาเหตุการตาย และตรวจสอบดีเอ็นเอยืนยันตัวบุคคล

วันที่ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 12.30 น. พ.ต.ต.มนตรี ไชยมล สารวัตร(สอบสวน) สภ.กันตัง เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 09.30 น. รับแจ้งจากผู้พบเห็นศพลอยน้ำในแม่น้ำตรัง บริเวณหน้าแพขนานยนต์ หมู่ที่ 4 ต.บ่อน้ำร้อน อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกันตัง

จากการตรวจสอบพบผิวหนังหลุดลอก สวมเสื้อยืดสีฟ้า ด้านหน้าและด้านหลังเสื้อ มีอักษรภาษาอังกฤษ www.woodworkgroup.co.th นุ่งกางเกงแบบมีสายรัด อวัยวะบางส่วนหลุดหายไปจากศพ มีคราบปูนตามร่างกาย และยังพบบาดแผลที่ราวนมซ้าย ลักษณะถูกแทง และบริเวณกกหูซ้ายกะโหลกร้าว ซึ่งจากสภาพศพคาดว่าจะเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 10 วัน

สอบถามชาวบ้านทั่วไปในละแวกที่พบศพก็ไม่มีใครรู้จัก จึงได้ประสานหัวหน้าสถานีตำรวจใน จ.ตรัง ตรวจสอบการรับแจ้งบุคคลสูญหายในพื้นที่ เพื่อประสานสืบสวนสอบสวนทางคดีต่อไป ทั้งนี้คาดว่าผู้ตายอาจทำงานอยู่ที่บริษัทไม้ยางพาราบริษัทใดบริษัทหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง โดยจะดำเนินการประสานขอข้อมูลลูกจ้างที่สูญหายต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยกันตัง เพื่อนำศพไปตรวจหาสาเหตุการตาย และตรวจสอบดีเอ็นเอยืนยันตัวบุคคล ในวันพรุ่งนี้ (21 ส.ค.) ที่ รพ.สงขลานครินทร์

ด้าน นายวิฑูรย์ วรรณา หัวหน้าหน่วยกู้ภัยกันตัง กล่าวว่า หลังจากชาวบ้านแจ้งพบศพลอยน้ำก็นำเรือของหน่วยฯ ลงไปลากศพกลับขึ้นฝั่งที่บ้านท่าส้ม ตำบลบ่อน้ำร้อน อำเภอกันตัง ซึ่งใช้เวลาประมาณกว่า 1 ชม. ในการดำเนินการ ก่อนนำให้แพทย์รพ.กันตัง ตรวจสอบ เบื้องต้นยังไม่ทราบสัญชาติว่าเป็นคนไทยหรือแรงงานต่างด้าว ส่วนปูนที่ใช้โบกคาดว่าเพื่อปกปิดกลิ่นของศพ