ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ ไม้เบสบอล

จับได้แล้ว 1 แก๊งโจ๋โหด ใช้ไม้เบสบอลตีหนุ่มวัย 30 ปีเจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / จับได้แล้ว 1 แก๊งโจ๋โหด ใช้ไม้เบสบอลตีหนุ่มวัย 30 ปีเจ็บสาหัส

ตำรวจจับได้แล้ว 1 แก๊งโจ๋ในคลิปโหดใช้ไม้เบสบอลฟาดหนุ่มวัย 30 ได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้านเมียสาวสุดทนเดินชกหน้าผู้ต้องหาระบายแค้น 

ความคืบหน้ากรณีหนุ่มวัย 30 ปี คนหนึ่งถูกกลุ่มวัยรุ่นชายทำร้ายร่างกาย ขณะนั่งอยู่ในศูนย์อาหารหมู่บ้านเอื้ออาทรติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ด้วยการใช้ไม้เบสบอลพาดไปที่บริเวณศีรษะไม่ยั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องนอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูนั้น

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 ราย ทราบชื่อคือ นายวัฒนา หรือ เต๋า  ซึ่งจากการสอบสวนผู้ก่อเหตุให้การว่า ที่ทำลงไปเพราะโกรธแค้นที่ผู้บาดเจ็บไปมีเรื่องกับลูกพี่ของตน จึงได้ลงมาทำร้ายร่างกายเพื่อแก้แค้นให้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ขอให้การในชั้นศาล

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไว้เพื่อสอบสวนและติดตามหาคนร้ายที่ยังหลบหนีอยู่ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้รายงานได้ระบุเพิ่มเติมว่า ระหว่างที่คุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขัง ภรรยาของผุ้บาดเจ็บได้เดินตรงเข้ามาทำร้ายผู้ต้องหาด้วยการชกเข้าไปที่ใบหน้า 2 ครั้ง  เพื่อระบายความคับแค้นใจ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องแจ้งขอหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นต่อหน้าเจ้าพนักงานด้วย