ขับรถย้อนศร ทุบรถโชว์ รถจักรยานยนต์

สาวเจ้าของคลิปทุบรถโชว์ เข้าขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / สาวเจ้าของคลิปทุบรถโชว์ เข้าขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

สาวเจ้าของคลิปทุบรถโชว์พร้อมสามี เข้าขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ด้านตำรวจเองก็ยอมรับว่า ใช้วาจาไม่เหมาะสมในการปฏิบัติหน้าที่

วันที่ 24 ส.ค.60 ที่ว่าการอำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายไกรธวัช ทินโสม นายอำเภอปากเกร็ด และนายปาริณทษ์ ซุ้นหั้ว ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ได้ประสานให้ น.ส.มัลลิกา รัตนเจริญ ผญ.หมู่ 1 ต.อ้อมเกร็ด นายสุนทร แสงจั่น ส.อบต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และ ดต.วัชรินทร์ อยู่สุขอาบ ผบ.หมู่จราจร สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี

โดยทั้ง 2 ฝ่ายได้ทำความเข้าใจและปรับความเข้าใจ ขอโทษกัน กรณีภาพคลิปวิดีโอหญิงทุบรถจยย.ที่เผยแพร่ทางโซเชียล จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก รวมทั้งมีภาพข่าว ที่เผยแพร่ ทั้งนี้มีการตักเตือนเรื่องการใช้สื่อในทางที่ผิด และยุติเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาของทั้ง 2 ฝ่ายได้ตำหนิและทำการตักเตือนไปเรียบร้อยแล้ว

คลิกอ่านข่าว >>> สาวโพสต์คลิป ทุบรถจักรยานยนต์โชว์ หลังถูกตำรวจจับขับย้อนศร

นายไกรธวัช ทินโสม นายอำเภอปากเกร็ด ทั้งสองฝ่ายต่างยอมรับในส่วนที่ตนได้กระทำไม่เหมาะสมไป คุณมัลลิกาและสามียอมรับว่า ตนอารมณ์ร้อนเกินไปและยินดีขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยอมรับว่าตนใช้วาจาไม่เหมาะสมในการปฏิบัติหน้าที่ และยินดีขอโทษคุณมัลลิกาเช่นเดียวกัน นายอำเภอปากเกร็ดจึงได้ว่ากล่าวตักเตือนทั้งสองฝ่ายและให้ข้อคิดคำแนะนำในการปฏิบัติงานและบริการประชาชนและการปฏิบัติตามกฎหมายเพื่อความสงบสุขของบ้านเมืองและสังคมต่อไป