ข่าวINN ข่าวสดวันนี้ ทางด่วน บีม ศรัณยู

บีม ศรัญยู งานเข้า ตำรวจเรียกสอบ ปมอัดคลิปซิ่งรถบนทางด่วน

Home / ข่าวทั่วไป / บีม ศรัญยู งานเข้า ตำรวจเรียกสอบ ปมอัดคลิปซิ่งรถบนทางด่วน

ผบก.จร. เรียก “บีม ศรัณยู” สอบปากคำ ฐานโพสต์คลิปขับรถใช้ความเร็วสูงบนทางด่วน พร้อมแจ้งข้อหาเปรียบเทียบดำเนินคดี ด้านเจ้าตัวโต้เมายา 

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจจราจร กล่าวถึงกรณี นายศรัณยู ประชากริช หรือ บีม พิธีกรและดาราชื่อดัง โพสต์คลิปขณะขับรถสปอร์ตบนทางด่วนแห่งหนึ่งโดยใช้ความเร็วสูง เมื่อ ช่วงกลางดึกของวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา ว่า

ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบคลิปดังกล่าวว่า ทั้งการใช้ความเร็ว และขับอยู่บนถนนเส้นใด อยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของกองบังคับการตำรวจจราจรหรือไม่ แต่เบื้องต้น จากการดูลักษณะการขับขี่น่าจะมีการใช้ความเร็วเกินกว่าอัตราที่กฎหมายกำหนด ส่วนจะเข้าข่ายขับรถประมาทหวาดเสียวหรือไม่นั้น ก็จะต้องรอตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

นอกจากนี้ ผู้บังคับการตำรวจจราจร ยังกล่าวด้วยว่า หลังจากนี้จะเรียก นายศรัณยู มาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ ก่อนจะแจ้งข้อหาและเปรียบเทียบปรับต่อไป

ด้านนายศรัณยู หรือ บีม ศรัณยู ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นคนขับรถในคลิปจริง โดยเหตุการณ์ในคลิปคือตนเห็นว่ารถโล่งเลยลองเสียงท่อ อยากให้ลูกค้าดู เพราะเตรียมจะขาย พอขับผ่านรถคันอื่นก็จะผ่อนความเร็วลง พอเข้าสู่ถนนโล่งก็จะเร่งความเร็ว ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ผิด และจะจำเป็นบทเรียน ยืนยันว่าไม่ได้เมายาแน่นอน เพราะตัวเองเป็นคนออกกำลังกาย ไม่มีทางทำร้ายตัวเอง

ข่าว INN