ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท วัยรุ่นไล่ยิงกัน วิเศษชัยชาญ ไล่ยิงกัน

วัยรุ่นอ่างทองดุ! ไล่ยิงคู่อริกลางเมืองวิเศษชัยชาญ

Home / ข่าวทั่วไป / วัยรุ่นอ่างทองดุ! ไล่ยิงคู่อริกลางเมืองวิเศษชัยชาญ

วัยรุ่นอ่างทองขี่รถจักรยานยนต์ ไล่ยิงคู่อริกลางเมืองวิเศษชัยชาญ แต่ถูกคู่อริขับรถไล่ชนบาดเจ็บ 2 ราย 

วันที่ 29 ส.ค. 60 ร.ตท.หญิง นิมมิตตา สุพรรณ พนักงานสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ วัยรุ่นก่อเหตุไล่ยิงคู่อริ และถูกคู่อริขับรถไล่ชน ได้รับบาดเจ็บ บริเวณ ม.5 ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งรุดตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ

ที่เกิดเหตุ บริเวณถนนพบรถกระบะอีซูซุดีแม๊กซ์ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 3กฒ7339 กทม สภาพได้รับความเสียหายกันชนหลุดกระเด็นตกข้างทางและบริเวณด้านหน้า รถพังยับ ใกล้เคียงพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เอ็มสแลช สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกคว่ำ และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายทราบชื่อ นายนิรุต องฮา อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 21 ม.3 ต.หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง อีกรายไม่ทราบชื่อ

เบื้องต้นถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และ และ บนพื้นผิวถนน พบลูกกระสุน กระจายเกลื่อน จำนวนหนึ่ง ในป่าข้างทาง ยังพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้ารุ่น แอลแสลช สีแดงหมายเลขทะเบียน กตน 456 อ่างทอง พลิกคว่ำ ห่างกันประมาณ 5เมตรพบ ปืนลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก ลูกระสุนคารังเพลิงจำนวน 3 นัด ตกอยู่

เจ้าของรถกระบะ นายนัฐพล จรตระการ อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 117/2 ม.2 ต.วังน้ำเย็น อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พร้อมพวก ยืนรอให้การอยู่ที่เกิดเหตุ และเผยว่า ตนเป็นคนขับรถไล่ชนเพราะถูกกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ไล่ยิงก่อน โดยตนพร้อมพวก ออกจากตลาดนัด วัดนางใน อ.วิเศษชัยชาญ จะนำรถมาซ่อมที่ร้าน แถวหน้าวัดม่วง แต่พอขับมาถึงตรงบริเวณ สี่แยกประปา ม.5 ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ก็มีวัยรุ่นกลุ่มนี้ จำนวน 3 คนขี่รถจักรยานยนต์มาคนละคันดักรอตนอยู่ พอเห็นรถตนก็ขี่ตามพร้อมชักปืนยิงใส่ จำนวน 3-4 นัด ตนเร่งเครื่องและกลับรถขับไล่ชนกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ 2คัน

ส่วนอีกคันหลบหนีไปได้ ซึ่งตนไม่เคยรู้จักกับวัยรุ่นและไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มนี้มาก่อน แต่มาทราบทีหลังว่า 1 ในวัยรุ่นที่ไล่ยิง เป็นพี่ชาย เจ้าแก่น นายนรินทร์ องศา อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นคู่อริตน เคยมีเรื่องกันมาก่อน และเพิ่งจะชกต่อยกันที่ตลาดนัด เมื่อช่วงเช้า จนมีตำรวจมาห้ามและต่างคนต่างแยกย้าย แต่เจ้าแก่น ก็มีการพูดข่มขู่ตน และหลังจากที่มีเรื่อง นายแก่นพร้อมภรรยาได้เข้าไปแจ้งความเอาเรื่องตนกับพวก มี สภ.วิเศษชัยชาญ

ด้านเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ได้ทำการ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และควบคุมตัว คู่กรณีทั้งหมดพร้อมติดตามวัยรุ่นที่ก้อเหตุไล่ยิงที่หนีไปได้อีก 1 ราย และได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณที่เกิดเหตุ จากร้านค้า ที่ตั้งอยู่บริเวณดังกล่าว พบว่า เป็นไปตามที่ นายนัฐพล ให้การ เบื้องต้น ยังไม่ได้แจ้งข้อหา ต้องรอสอบปากคำ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งมีผู้ต้องหาได้รับบาดเจ็บจากการถูกไล่ชน จำนวน 2 ราย