ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท วัยรุ่นไล่ยิงกัน วิเศษชัยชาญ ไล่ยิงกัน

ตำรวจคุมตัวผู้ก่อเหตุไล่ยิงคู่อริ กลางสี่แยกวิเศษชัยชาญทำแผน

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจคุมตัวผู้ก่อเหตุไล่ยิงคู่อริ กลางสี่แยกวิเศษชัยชาญทำแผน

ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ คุมตัวผู้ก่อเหตุไล่ยิงคู่อริกลางสี่แยกวิเศษชัยชาญทำแผน เบื้องต้นแจ้งข้อหาพยายามฆ่าและพกพาอาวุธปืน

จากกรณีมีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคู่อริกลางสี่แยกไฟแดงประปา ม.5 ถนนโพธิ์พระยา- ท่าเรือ ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งกลุ่มรถจักรยานยนต์มีจำนวน 3 คน ขี่รถจักรยายนต์จำนวน 3 คัน ประกอบด้วยนายนิรุธ องฮา อายุ 37 ปี นายศักดิ์ดา หรือเดี่ยว สำแดงฤทธิ์ และนายทนงศักดิ์ ประจวบวัน ส่วนคู่กรณีรถยนต์กระบะ คือนายนัฐพล จรตระการ อายุ 29 ปี (ผู้ขับขี่) นายนพดล จรตระการ อายุ 28 ปี และนายสุรชัย ครองตน อายุ 37 ปี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ส.ค. เวลาประมาณ 11.00 น. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบล่าสุดวันนี้ (30 ส.ค.60) พ.ต.อ.อภิชาติ โกมุติกานนท์ ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.วิรัตน์ ด้วงสำรวย รอง ผกก.สส. ร้อยเวร 20,30 ชุดสืบสวน พร้อมสายตรวจ ได้นำผู้ต้องหาทำหมด ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยกเว้น นายนิรุธ องฮา ที่ได้รับบาดเจ็บ ยังไม่สามารถออกจาก รพ.ได้ และเบื้องต้น ได้แจ้งข้อกล่าวหา นายนิรุธ ข้อหาพยายามฆ่าและพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควรคนเดียวก่อน

ส่วนเพื่อนที่ขับรถตามไปนั้นไม่ได้ใช้อาวุธปืน และไม่มีอาวุธ แต่หากมีพยานหลักฐานเพิ่มเติมว่าผู้ขับรถจักรยายยนต์อีก 2 คัน มีส่วนในการร่วมจะแจ้งข้อหาภายหลัง ส่วน นายนัฐพล จรตระการ ผู้ขับขี่รถกระบะไล่ชน ถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่าและร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่น และนายนพดล จรตระการ นั่งข้างคนขับ ถูกตั้งข้อหาร่วมทำร้ายร่างกาย เนื่องจากหลังที่ขับรถกระบะไล่ชน นายนัฐพลและนายนภดล ได้นำแป๊ปเหล็ก ลงไปทำร้าย กลุ่มรถ จยย. จึงเป็นเหตุให้มีการหลบหนี ส่วนคนนั่งโดยสารด้านหลัง ยังไม่ถูกตั้งข้อกล่าวหา เพราะไม่ได้ลงไปจากรถร่วมก่อเหตุดังกล่าว