2 สาวแก้ผ้าเต้นไลฟ์ FB เข้าพบตร. อ้างหาเงินจุนเจือครอบครัว

Home / ข่าวทั่วไป / 2 สาวแก้ผ้าเต้นไลฟ์ FB เข้าพบตร. อ้างหาเงินจุนเจือครอบครัว

2 สาวแก้ผ้าเต้นไลฟ์ FB เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน หลังถูกแจ้งความเอาผิด พร้อมขอโทษที่ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม อ้างต้องหาเงินจุนเจือครอบครัว

หลังจากนายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อค้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.สราวุธ บุตรดี สารวัตร (สอบสวน) สน.บางเขน เพื่อให้ดำเนินคดี 2 สาว เต้นสยิว โชว์โป๊ เป็นไปในลักษณะอนาจาร การกระทำของทั้งคู่ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (31 ส.ค.60) ทั้ง 2 สาวได้เดินทางมามอบตัวที่สถานีตำรวจนครบาลบางเขน พร้อมทนายความ หลังจากศาลอาญาได้ออกหมายจับ โดย เมญ่า อาชีพพริตตี้ (สาวเสื้อแดง) ได้เปิดเผยความรู้สึกต่อสื่อมวลชนว่า รู้สึกผิดที่ทำให้สังคมเสื่อมเสียชื่อเสียง เป็นตัวอย่างไม่ดีต่อเยาวชนยืนยันจะไม่ทำอีกแล้ว สำหรับสิ่งที่ทำไปเพราะต้องการเงิน เพราะรายได้ไม่พอเลี้ยงครอบครัว โดยก่อนหน้านี้มีการไลฟ์สดอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ได้ถอดเสื้อผ้าเหมือนครั้งนี้ ซึ่งการไลฟ์สดถอดเสื้อผ้าในครั้งนี้ทำไปเพื่อเพิ่มยอดไลค์ ยอดวิว ยอดแชร์จากคนดู

สำหรับ การไลฟ์ในครั้งนี้ ผู้ต้องหาระบุว่า เธอถูกว่าจ้างจากแฟนเพจหนึ่ง หากยอดวิวถึงหลักหมื่นก็จะได้ค่าตอบแทนจำนวนห้าหลักขึ้นไป ทั้งนี้ การกระทำของทั้งคู่มีความผิดฐาน ร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำ การลามกอย่างอื่นร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามกและและประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ร่วมกันเผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์อันมีลักษณะลามก