ข่าวภูมิภาค ผ้ายันต์ ผ้ายันต์ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล

ฮือฮา! วัดดังอ่างทองทำผ้ายันต์ลิเวอร์พูลปลุกเสก หาเงินสร้างโบสถ์วัด

Home / ข่าวทั่วไป / ฮือฮา! วัดดังอ่างทองทำผ้ายันต์ลิเวอร์พูลปลุกเสก หาเงินสร้างโบสถ์วัด

วัดดังเมืองอ่างทองทำ ‘ผ้ายันต์ลิเวอร์พูล’ ปลุกเสกด้านเมตตาแคล้วคลาด  หาเงินสมทบทุนสร้างโบสถ์วัด 

เมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว MThiaNews ประจำ จ.ชัยนาท รายงานว่าที่วัดไผ่หมูขวิดธรรมธาราม หมู่ 9 ต.ยี่ล้น อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้ทำการสร้างผ้ายันต์ลิเวอร์พูล พร้อมการปลุกเสก ด้านเมตตาแคล้วคลาด ออกจำหน่ายในราคาผืนละ100 บาท สร้างความฮือฮาให้กับประชาชนทั่วไปโดยเฉพาะแฟนบอลทีมลิเวอร์พูล ไม่พลาดเดินทางแห่เช่าซื้อนำไปสะสมเพื่อความเป็นสิริมงคลเมตตาแคล้วคลาดให้แก่ตนเอง รวมทั้งสร้างขวัญกำลังใจในการเชียร์ทีมฟุตบอลในดวงใจให้ได้เป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

นอกจากนั้นทางวัดได้จัดทำยันต์เสื้อยันต์ลิเวอร์พูล จำหน่ายในราคา 199 บาท โดยนำรายได้ทั้งหมด ไปทำการทำนุบำรุงศาสนา สร้างโบสถ์ วัดไผ่หมูขวิดที่ยังก่อสร้างไม่แล้วเสร็จ

ด้านพระครูวิรุฬห์ธรรมาภิรักษ์ เจ้าอาวาส เปิดเผยว่า อาตมาได้ทำการสร้างผ้ายันต์ลิเวอร์พูล ขึ้นมาเพื่อจำหน่าย เพื่อหาทุนในการสร้างโบสถ์ที่ขาดเงินค่าก่อสร้าง ยังคงสร้างไม่แล้วเสร็จ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากส่วนตัวอาตมาเอง มีความชื่นชอบในตัว เอียนรัช อดีตศูนย์หน้าดาวดังระดับตำนานของลิเวอร์พูล บวกกับไปได้รับผ้ายันต์เลสเตอร์ ซิตี้ มาจำนวน 1 ผืน จึงได้ไอเดียในการสร้างผ้ายนต์ลิเวอร์พูลขึ้นมาพร้อมกับเสื้อยันต์

โดยนำผ้ายันต์และเสื้อลิเวอร์พูล เข้าในพิธีพุทธาภิเษก ในเรื่องพุทธคุณแคล้วคลาดและความเมตตาต่อผู้ที่เช่าบูชา โดยการนำปัจจัยรายได้ทั้งหมด มาสมทบทุนในการก่อสร้างโบสถ์ ที่ประดับด้วย พระอรหันต์สีทอง ขนาดความกว้าง 7.5 นิ้ว สูง 10.5 นิ้ว จำนวน 1,250 องค์ โดยรอบผนังโบสถ์ต่อไป