ข่มขืน ข่าวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ข่าวสดวันนี้

พ่อสุดแค้น ยิงเฒ่าหื่นดับ หลังจับได้อนาจารลูกสาววัย 6 ขวบ

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อสุดแค้น ยิงเฒ่าหื่นดับ หลังจับได้อนาจารลูกสาววัย 6 ขวบ

พ่อสุดทนตามหาเฒ่าหื่น หลังจับได้อนาจารบุตรสาว เจอหน้าควักปืนยิงดับคาที่

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สกล สิทธิ์วิชัย ผกก. สภ.บางสะพานน้อย เปิดเผยว่าเมื่อกลางดึก ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สำอางค์ ศุภพัฒน์อานันท์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางสะพานน้อย เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยประตู้ประตูภาคใต้

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงานไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 6 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ พบศพนายประมวล เชื้อชะเอม อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225 หมู่ที่ 6 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดเข้าที่บริเวณใบหน้า ในสภาพไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงยืนขาสั้นตัวเดียว สภพศพถูกยิงเข้าที่บริเวณ ใบหน้าจำนวนหลายนัด และบริเวณหลังมือซ้ายจำนวน 1 แผล

จากการสอบสวนพยานแวดล้อม ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายณัฐวุฒิ แสงรุ้ง หรือเหว่า อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/1 หมู่ที่ 6 ตำบลร่อนทอง อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยทราบเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมาว่า
ผู้เสียชีวิตมีศักดิ์เป็นอาของภรรยาใหม่ ซึ่งเป็นผู้ทำหน้าที่รับส่งลูกสาววัย 6 ขวบของผู้ก่อเหตุ ไปกลับโรงเรียนเป็นประจำทุกวัน กระทำอนาจารบุตรสาวของตน ด้วยความคับแค้นใจจึงออกตามหาผู้ตาย จนมาพบว่าแอบหลบอยู่สวนยางพาราของเพื่อน ซึ่งระหว่างที่พบหน้าได้มีปากเสียงกันรุนแรง นายณัฐวุฒิ จึงใช้อาวุธปืนยิงใส่จนเสียชีวิตดังกล่าว

ซึ่งหลังเกิดเหตุนายณัฐวุฒิ ได้หลบหนีไป และได้ติดต่อภรรยาโดยบอกว่าเป็นคนลงมือยิงนายประมวลเสียชีวิตแล้วฝากลูกสาวด้วย ก่อนจะขอเวลาไปตั้งหลัก และจะเข้ามามอบตัวเร็วๆนี้