สาวประเภทสองช้ำหนัก แพร่ภาพสดผูกคอตาย หวังประชดรัก

Home / ข่าวทั่วไป / สาวประเภทสองช้ำหนัก แพร่ภาพสดผูกคอตาย หวังประชดรัก

สาวประเภทสองช้ำหนัก แพร่ภาพสดผ่านเฟซบุ๊กผูกคอตาย หวังประชดรัก เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือไว้ทันหวุดหวิด

วันนี้(6 ก.ย. 60) เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งจากประชาชน ให้ช่วยออกตามหาบุคลในภาพ ซึ่งกำลังแพร่ภาพสดผูกคอตาย พิกัด แถวโรงเรียนสตรีอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย กว่า 20 นาย เร่งกระจายกำลังออกตามหา จนพบที่เกิดเหตุบริเวณหอพัก หลังโรงเรียนสตรีอ่างทอง ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง พบว่าผู้ก่อเหตุอยู่คนเดียวเพียงลำพัง เจ้าหน้าที่จึงตะโกนร้องเรียกพร้อมห้ามปราม โชคดีที่ผู้ก่อเหตุยังพอมีสติ หยุดการกระทำ และรีบออกมาจากห้อง

จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงทำการเกลี้ยกล่อม และปลอบใจ พร้อมกับขออนุญาตเข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พร้อมเก็บอุปกรณ์ เป็นเชือกปอ ที่ผู้ก่อเหตุ ใช้ในการผูกคอ ทราบชื่อ นายสุรชัย เฉลยกิจ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/1 ม.2 ต.เจ้าปลุก อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นสาวประเภทสอง มีอาชีพ พนักงานโรงงาน เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถาม สาเหตุการตัดสินใจผูกคอ ได้รับคำตอบว่า เครียดจัด มีปัญหารุมเร้าหลายอย่าง ทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปยังเพื่อนผู้ก่อเหตุ ให้มาอยู่เป็นเพื่อน

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว ผู้ก่อเหตุ ซึ่งใช้ชื่อเฟซบุ๊ก Cherry Katisod เวลาประมาณ 22.18 น. ได้ทำการแพร่ภาพสด โดยในภาพใช้เชือกปอคล้องคอ และร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา ในระหว่างที่โพสต์ มีเพื่อนในเฟซบุ๊ก ซึ่งมีเพื่อนอยู่ประมาณ 3,893 คน ต่างมาแสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจและห้ามปราม เป็นจำนวนมาก ล่าสุด ทางผู้ก่อเหตุ ปลอดภัย และมีเพื่อนๆ อยู่คอยพูดคุยและให้กำลังใจ