ต๊อด ปิติ นำเชฟอาสา จัดงาน อิ่ม..อุ่นใจ หาทุนช่วยเหลือเด็กและสตรีฯ

Home / ข่าวทั่วไป / ต๊อด ปิติ นำเชฟอาสา จัดงาน อิ่ม..อุ่นใจ หาทุนช่วยเหลือเด็กและสตรีฯ

 ต๊อด ปิติ ต่อยอดจากสิ่งที่ตัวเองรักในการทำอาหาร ตั้งกลุ่มเชฟอาสา รวมพลเชฟรุ่นใหม่ ทำประโยชน์ให้สังคม จัดกาล่าดินเนอร์การกุศล อิ่ม..อุ่นใจ รายได้มอบให้กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในการช่วยเหลือเด็กและสตรีที่โดนกระทำความรุนแรง

วันนี้ (7 ก.ย. 60) นายปิติ ภิรมย์ภักดี แถลงข่าว จัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศล “อิ่ม อุ่นใจ” เพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในการช่วยเหลือเด็กและสตรีที่โดนกระทำความรุนแรง หลังพบข้อมูลจากองค์การสหประชาชาติ ว่า ไทยเป็นประเทศต้นๆ ที่มีสถิติคดีความรุนแรงต่อเด็กและสตรีเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

โดยการจัดงานครั้งนี้ จะเป็นในลักษณะการทานอาหารร่วมกัน เพราะอาหาร เปรียบเสมือนสายใยของครอบครัว ทำให้ทุกคนได้พูดคุย ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน เป็นช่วงเวลาแห่งความอบอุ่น มันจึงเป็นเครื่องมือเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว จะช่วยลดความรุนแรงต่อเด็กและสตรีได้ และในงานนี้มีเชฟจากกลุ่ม เชฟอาสา มาร่วมด้วยช่วยทำอาหารเพื่อเป็นสื่อแทนความอบอุ่นที่เกิดขึ้นในครอบครัวกว่า 7 คน นำโดย

– เชฟชุมพล แจ้งไพร
– คุณปิติ ภิรมย์ภักดี
– เชฟ สมศักดิ์ รารองคำ (นายกสมาคมเชฟประเทศไทย)
– เชฟเรณู หอมสมบัติ จากบันยันทรี กรุงเทพ
– เชฟอาร์ต ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์
– เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว
– เชฟแนตตี้ นภาวดี พยัคฆโส

สำหรับงานกาล่าดินเนอร์ จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 18.00 – 21.30 น. ณ ห้องจัดเลี้ยงชั้น 10 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ หากผู้สนใจอยากเข้าร่วมงานการกุศลดังกล่าว ก็สามารถสั่งจองที่นั่งได้ราคาที่นั่งละ 30,000 บาท หรือร่วมบริจาคตามแต่จิตศรัทธา